Showbiz muôn màu

Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả ‘cười ngất’ với màn reaction MV mới của Hoàng Yến Chibi

DỪA LỬA

Đăng lúc 19:10 | 04/11/2022

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ ‘ra dẻ’ khi reaction MV mới ‘Ừ! Em xin lỗi’ của Hoàng Yến Chibi khiến khán giả cười một phen thả ga.

Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả ‘cười ngất’ với màn reaction MV mới của Hoàng Yến Chibi - Ảnh 1.

Màn reaction "bá đạo" của Lê Dương Bảo Lâm dành cho MV mới của Hoàng Yến Chibi - Ảnh: NVCC

Sau gần một tuần phát hành, MV Ừ! Em xin lỗi của Hoàng Yến Chibi thu về hơn 2 triệu lượt xem trên YouTube. Đặc biệt, đoạn nhảy của Hoàng Yến Chibi cũng nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng và tạo thành trend.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy hay Jun Phạm cũng đã có màn reaction MV "bá đạo", khiến người xem "cười nghiêng ngả" khi dành lời trêu ghẹo Hoàng Yến Chibi hài hước.

Màn reaction "bá đạo" của Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm - Nguồn: Hoàng Yến Chibi Official

Trong đó, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng mình sở hữu vẻ đẹp không kém cạnh diễn viên chính Quốc Anh, chê diễn viên này diễn rất điện ảnh… nhưng thua anh. Nam diễn viên còn nói Hoàng Yến và ê kíp nên mời anh tham gia các dự án sau.

Thậm chí, Lê Dương Bảo Lâm nói vui muốn ê kíp quay lại thay cho nam diễn viên trong MV vì nếu anh diễn xuất thì MV sẽ trở nên xuất sắc hơn nữa.

Sự duyên dáng, hài hước của nam diễn viên khiến người xem không khỏi "phì cười".

Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả ‘cười ngất’ với màn reaction MV mới của Hoàng Yến Chibi - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm dành những lời hóm hỉnh cho Hoàng Yến Chibi

Ngoài ra, rapper như OSAD, Kellie và ICD cũng bất ngờ thể hiện phần rap khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

OSAD thẳng thắn trong lời rap như sau: "Lúc buồn đã có anh vỗ về, không cần phải khóc to như thế. Anh đây thừa sức đá văng cục tức của em như bắt quả vô lê. Nhưng babe em nên biết đâu là giới hạn, chuyện của hai người thôi em đừng kể với bạn. Biết rằng tranh cãi với em chỉ thêm mất thời gian. Vẫn cái điệp khúc ừ em xin lỗi thì bao giờ em mới chán".

Còn quán quân King of Raps - ICD cũng mượn bản rap thể hiện quan điểm khi yêu: "Anh nhớ lần trước anh đã nhường em rồi. Anh nhớ tuần trước anh đã nhường em rồi. Anh nhớ tháng trước anh đã nhường em rồi. Đầu anh đâu phải ghế đâu mà cứ nhường em ngồi. Lần nào cũng thế ban đầu là đôi co. Sau đấy bảo anh là có cái tôi to. Đến đoạn cao trào anh bảo thôi nha. Xong rồi ôm em để em thôi lo".

Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả ‘cười ngất’ với màn reaction MV mới của Hoàng Yến Chibi - Ảnh 4.

Hình ảnh của Hoàng Yến Chibi trong MV mới

Nữ rapper Kellie về phe với Hoàng Yến Chibi khi viết lời rap mới: "Không còn yêu cũng không còn thương, anh đâu cần phải làm như thế? Vì con gái là nắng và mưa! Ừ em xin lỗi được chưa? Em đâu quan tâm anh nghĩ gì. Em có luật, anh biết mà, đừng có phạm bởi em luôn đúng".

Ừ! Em xin lỗi là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi của Hoàng Yến Chibi, trở thành một phiên bản trưởng thành hơn trong mắt công chúng.

Dàn sao đình đám hóa trang Halloween đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV Dàn sao đình đám hóa trang Halloween đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV Hoàng Yến Chibi bị chó rượt Hoàng Yến Chibi bị chó rượt 'té khói' vì trộm xoài, JayKii yêu sớm Xinh đẹp, tài năng như Hoàng Yến Chibi ai ngờ vẫn Xinh đẹp, tài năng như Hoàng Yến Chibi ai ngờ vẫn 'ế' vì lý do này
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU