Showbiz muôn màu

'Lật mặt 6' của Lý Hải hé lộ kịch tính từ tấm vé số

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:18 | 02/03/2023

'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh' lộ tình tiết đầu tiên về phim làm khán giả phấn khích tột độ. Từ một tấm vé số độc đắc dẫn đến loạt tình huống thót tim, cuốn hút.

Phần mới nhất của thương hiệu phim đình đám màn ảnh Việt, "made by Lý Hải" phát hành vào 28-4 chính thức hé lộ tình tiết đầu tiên gây sốt. Trong đoạn teaser của Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh được "thả xích" đã hé lộ tình tiết lý thú của chuyện phim. 

Đoạn clip chỉ khoảng 1 phút hé lộ chi tiết quan trọng của câu chuyện đã xuất hiện - tấm vé số. Được nhắc đến trên cả tiêu đề của bộ phim, tấm vé này có lẽ sẽ mở ra những tình tiết khó lường về sau. 

Teaser Lật mặt 6: Kịch tính đến từ tấm vé số định mệnh

Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh hé lộ teaser kịch tính

Tấm vé có mệnh giá 10.000 đồng và sở hữu những con số "định mệnh": 10, 16, 18, 20, 27, 28 - ngày sinh của hội bạn thân sáu người do Trung Dũng, Quốc Cường, Thanh Thức, Huy Khánh, Hoàng Mèo, Trần Kim Hải đảm nhận.

Danh tính của từng nhân vật chưa được hé lộ nhưng qua những tình tiết trong đoạn teaser, người xem có thể đoán được, đây là nhóm bạn vô cùng gắn bó, cùng lớn cùng trưởng thành và cùng chia sẻ ngọt bùi với nhau. Và nếu may mắn trúng số thì cả sáu sẽ cùng nhau đổi đời?

Lật mặt 6 của Lý Hải hé lộ kịch tính từ tấm vé số - Ảnh 2.

Tấm vé số tạo nên từ dãy số ngày sinh của sáu người bạn

Lật mặt 6 của Lý Hải hé lộ kịch tính từ tấm vé số - Ảnh 3.

Tấm vé số có khả năng đổi đời cho người sở hữu

Nhân vật do diễn viên Quốc Cường thủ vai chính là người mang đến tấm vé, nhưng An (diễn viên Thanh Thức) lại được giao trọng trách "giữ gìn" vận may này. Thế nhưng, sau một hồi "chén chú chén anh" hò dô tới bến, bỗng cuộc điện thoại bất ngờ đổ tới đã khiến mọi thứ đảo lộn.

Với cách kể chuyện có "plot twist" là đặc sản, Lý Hải đã đưa khán giả trải nghiệm cú "lật" cảm xúc đầu tiên, khi mang đến tình huống kịch tính khác hoàn toàn những phút giây tươi vui ấm áp trước đó.

Lật mặt 6 của Lý Hải hé lộ kịch tính từ tấm vé số - Ảnh 4.

Cho đến khi trở thành vé số độc đắc nhưng lại có số phận trêu người người sở hữu

Tấm vé đã thực sự trúng giải đặc biệt, với tiền thưởng lên đến hơn 136,8 tỉ đồng. Nhưng tất cả cũng đã theo An xuống mồ sau tai nạn thương tâm. 

Đúng như cái tên, đó là một tấm vé "định mệnh". Sự kiện kinh hoàng này đã đánh thức bản năng "con người" trong mỗi nhân vật. Những suy tính dần được hé lộ về cuối đoạn trích. 

Giữa đêm, cả nhóm bắt đầu tranh cãi về việc có nên đào mộ để lấy lại tờ vé độc đắc. Mâu thuẫn nổ ra khi có kẻ can ngăn, người đồng tình. 

Câu thoại: "Đừng vì tiền mà bất chấp tất cả mọi thứ" từ Huy Khánh chắc hẳn sẽ khiến người xem "chậm" lại một nhịp, suy ngẫm và hồi hộp nín thở trước những diễn biến tiếp theo. Liệu tấm vé có được nằm yên? Và ai sẽ bị lột mặt trong số sáu người bạn thân thiết này?

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà khoe diện mạo bất ngờ từ game lật mặtVợ chồng Lý Hải - Minh Hà khoe diện mạo bất ngờ từ game lật mặt Lý do Lý Hải - Minh Hà không công bố số tiền đầu tư làm phim Lật mặt 6Lý do Lý Hải - Minh Hà không công bố số tiền đầu tư làm phim Lật mặt 6 Dàn diễn viên Dàn diễn viên 'Lật mặt 6' cùng nhau... 'lật mặt' Lý Hải
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU