Thể thao cười

Lao đến đấm đối thủ, võ sĩ bỗng trượt chân lăn ra đất đầu hàng

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 09:00 | 18/11/2022

Trong trận so găng mới đây tại Nigeria, võ sĩ Basil Osigwe đã lao đến định tung ra cú đấm nhắm vào đối thủ nhưng anh bất ngờ bị trượt chân và nằm dài trên sàn đấu, sau đó phải 'đầu hàng vô điều kiện'.

Võ sĩ lao đến đấm đối thủ nhưng... trượt chân và xin thua - Nguồn: Boxing News

Richard Egowa (27 tuổi) là "độc cô cầu bại" của làng võ Nigeria khi thượng đài 10 trận và đều thắng knock-out cả 10 trận. Còn Basil Osigwe (43 tuổi) cũng có 11 chiến thắng trong 22 lần chiến đấu trước đó. 

Có ưu thế về sự trẻ trung, Richard Egowa đã nhanh chóng chơi áp đảo khi liên tiếp tung ra nhiều cú đấm. Nhưng tất cả đều bị Basil Osigwe tránh được, sau đó võ sĩ này đã lao đến tung cú đấm nhưng... hụt và anh đã trượt chân té nằm dài trên sàn đấu. Còn Richard Egowa đứng yên nhìn và để hai tay sau lưng nhằm chứng minh "tôi không làm gì cả". 

Sau khi trọng tài xem xét tình hình đã quyết định cho Richard Egowa giành chiến thắng knock-out trong sự hoài nghi của tất cả mọi người. Nhiều ý kiến chỉ trích đây là một vụ dàn xếp. Tờ Sport News viết: "Đây có phải là một ví dụ về dàn xếp trận đấu không?".

Võ sĩ quyền anh bị xử thua vì Võ sĩ quyền anh bị xử thua vì 'đẩy' đối thủ văng khỏi sàn đấu theo kiểu... đấu vật

TTO - Tay đấm 27 tuổi Montana Love đã bị trọng tài xử thua ở trận so găng hạng siêu nhẹ với đối thủ Steve Spark ở Ohio, Mỹ ngày 13-11. Lý do là Montana Love đã đẩy đối thủ rơi từ trên đài chiến xuống đất theo kiểu... đấu vật WWE.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười