Showbiz muôn màu

Lạ đời: Tia tung ca khúc vui như hội được viết khi đang thất tình!

MẪN NHI

Đăng lúc 09:58 | 06/08/2022

Sau ồn ào bị nhóm Hàn đạo nhạc, Tia ra mắt ca khúc mang vibe Kpop. Ca khúc mang tên Deja Vu, là bài đầu tiên trong EP 'Circle of Love'.

Trong ca khúc Deja Vu, khán giả có thể cảm nhận giai điệu vui tươi, hạnh phúc nhưng vẫn "chill chill chiều chiều" như các sáng tác từ trước của Tia. Ca khúc được producer triệu view CM1X thực hiện, và anh cũng là người sẽ đồng hành cùng Tia trong EP Circle of love lần này.

MV Deja Vu của Tia được êkip UG Team thực hiện trong vòng 24 giờ

Điểm khác biệt trong ca khúc này nằm ở ca từ tích cực, câu chuyện yêu đời, dường như không còn hình ảnh một Tia "u sầu" như In The Dark hay cá tính như Cô gái trên nương. Deja Vu là hình ảnh Tia rất dịu dàng, nữ tính, vui vẻ tỏa ra năng lượng như hoa hồng sớm mai.

"Ca khúc này tôi viết khi đang… thất tình, lẽ ra thì phải viết thành nhạc buồn nhưng không hiểu sao tôi muốn nó phải vui. Tôi không muốn mang cảm giác tiêu cực cho sáng tác của mình.

Lạ đời: Tia tung ca khúc vui như hội được viết khi đang thất tình! - Ảnh 2.

Hình ảnh đầy khác lạ của Tia trong dự án mới

Deja Vu đúng như tên gọi của nó, là một cảm giác thân thuộc khi hai người lạ bỗng dưng gặp nhau. Chuyện tình yêu trải qua cùng nhau như đã nhìn thấy được ở một không gian nào đó. 

Tôi tin rằng cho dù cái kết chuyện tình cảm như thế nào, thì lúc bắt đầu cô gái nào cũng mong mình đã tìm thấy một nửa định mệnh của mình. Và đây là ca khúc bắt đầu cho EP Circle of Love của tôi, một bông hoa hồng rực rỡ, đẹp đẽ nhất!" - Tia chia sẻ.

TIA bất ngờ ngã ngửa khi biết tuổi thật của Blacka TIA bất ngờ ngã ngửa khi biết tuổi thật của Blacka 3 rapper Việt Blacka, Tia, Ricky Star gửi thông điệp ‘sống Chill’ tới người trẻ 3 rapper Việt Blacka, Tia, Ricky Star gửi thông điệp ‘sống Chill’ tới người trẻ TiA ra MV để TiA ra MV để 'nhõng nhẽo' người thương

MV Deja Vu được thực hiện với câu chuyện theo sát ý nghĩa của ca khúc và có cái kết mở để khán giả thỏa sức tưởng tượng câu chuyện cho nhân vật. 

Mạch MV đưa khán giả về câu chuyện 2 người băng qua đường, có thể là duyên số nhìn thấy và đã yêu nhau ở một khoảnh khắc nào đó. Họ cũng trải qua tình yêu với những niềm vui, lãng mạn và cả tranh cãi, kết thúc cũng là khoảnh khắc họ bước ngang qua nhau.

Ngoài việc viết một bài hát vui trong khi thất tình, còn thêm một chuyên lạ đời của Tia trong sản phẩm này là không được đóng vai nữ chính trong MV của mình mà... vẫn thấy thoải mái!

Lạ đời: Tia tung ca khúc vui như hội được viết khi đang thất tình! - Ảnh 4.

Nam và nữ chính trong MV là Trương Thanh và Quinn (Trúc Trần)

Hai diễn viên chính trong MV là Trương Thanh và Quinn (Trúc Trần), việc chọn lựa gương mặt đóng MV, Tia cũng đưa ra mong muốn với đạo diễn Minh Hậu rằng cô muốn nữ chính là một người có cá tính, mang vibe giống mình nhất, hơn là một nàng thơ. 

Còn nam chính là một gương mặt góc cạnh, nam tính, chứ không phải baby boy đẹp trai như Hàn Quốc để đúng với đời thường. 

"Khán giả khi xem MV sẽ thấy những hình ảnh rất quen thuộc, rất đời, chứ không quá thơ, quá hoàn mỹ là điều mà cả êkip mong muốn" - đạo diễn Minh Hậu chia sẻ thêm.

Lạ đời: Tia tung ca khúc vui như hội được viết khi đang thất tình! - Ảnh 5.

Trong khi đó, Tia cho biết: "Riêng với MV lần này, quản lý quyết định… không cho tôi diễn xuất mà chỉ vào vai trò một người kể chuyện qua giọng hát, để khán giả khi xem MV có thể tập trung hơn vào phần âm nhạc. Điều này cũng khiến tôi thấy thoải mái hơn. Cuối MV tôi đã teasing luôn tên của ca khúc thứ 2 trong EP, đố mọi người đọc đúng tên đó!".

Thời gian qua, Tia đã có sự tập trung hơn dành cho sự nghiệp, cô cũng đã gặp gỡ và làm việc cùng những người hiểu - ủng hộ mình. Nữ ca sĩ cho biết trải qua nhiều sản phẩm, cô chỉ cần các sáng tác của mình đến với đúng người cần nghe, đúng đối tượng khán giả thay vì chạy đua theo thành tích và khiến bản thân áp lực mỗi lần ra sản phẩm mới.

Lạ đời: Tia tung ca khúc vui như hội được viết khi đang thất tình! - Ảnh 6.

Poster EP Circle of Love của Tia

Deja Vu là bước đầu tiên, nhẹ nhàng trong EP Circle of Love, Tia cũng trưởng thành hơn trong suốt quá trình thực hiện sản phẩm này. Cô chủ động hơn trong công việc, yêu đời và biết mình cần làm gì sau 2 năm đắm chìm với những cảm xúc cá nhân.

Ngay sau khi ra mắt, ca khúc Deja Vu cũng lọt Top 2 trên itunes Music.

Nói là làm, Chi Pu tung audio teaser cực bắt tai của MV sắp ra mắt Black Hickey Nói là làm, Chi Pu tung audio teaser cực bắt tai của MV sắp ra mắt Black Hickey Only C tung MV nói lên nỗi niềm và góc khuất của người đàn ông Only C tung MV nói lên nỗi niềm và góc khuất của người đàn ông 'Producer tỉ view' Hoaprox bắt tay Linh Cáo tung MV ma mị


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU