Showbiz muôn màu

Kyo York đầu tư loạt icon đáng yêu để tìm mẫu nhí

MẪN NHI

Đăng lúc 17:23 | 29/08/2022

Nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong làng giải trí Việt, chàng ca sĩ Mỹ - Kyo York tự tin trong việc hỗ trợ các bé theo đuổi ước mơ làm mẫu nhí.

Trong buổi giới thiệu chương trình So, You Think You Can Model? vừa diễn ra tại Cung thiếu nhi Hà Nội. Đây là một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu nhí tài năng dành cho các bé từ 5 đến 13 tuổi. Chương trình sẽ chính thức phát sóng vào đầu tháng 10 trên VTV9.

Kyo York đầu tư loạt icon đáng yêu để tìm mẫu nhí - Ảnh 1.

Ca sĩ Kyo York (bìa phải) và ban giám khảo của chương trình

Trong đó, ca sĩ Kyo York là giám khảo khách mời đặc biệt của chương trình này. Bên cạnh đó, cuộc thi còn có sự đồng hành của nhà thiết kế Ruby Phạm, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà trong vai trò giám khảo chính và MC Minh Hà.

Nói về quyết định nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi này, Kyo York cho biết: "So, You Think You Can Model? là một chương trình đặc biệt vì không chỉ huấn luyện kỹ năng người mẫu, mà các bé còn được vào nhà chung để sinh hoạt cùng nhau. 

Trong quá trình đó, ngoài khả năng làm người mẫu, mỗi cá nhân sẽ bộc lộ những tính cách khác nhau. Từng làm việc và cộng tác với nhiều chương trình thiếu nhi nên khi được ban tổ chức giới thiệu chương trình và gửi lời mời, tôi đã sắp xếp thời gian để tham gia".

Kyo York đầu tư loạt icon đáng yêu để tìm mẫu nhí - Ảnh 2.

Kyo York cùng ban tổ chức hướng dẫn các hoạt động ngoài trời cho các bé

Vì là chương trình cho trẻ em nên dàn giám khảo đều đồng lòng sẽ hướng dẫn, chia sẻ và góp ý nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương cho trẻ. Ban giám khảo đã "đầu tư" loạt icon đáng yêu để bày tỏ tình cảm cũng như sự yêu thích dành cho các bé, thay vì chỉ là những điểm số khô khan. 

Kyo York đầu tư loạt icon đáng yêu để tìm mẫu nhí - Ảnh 3.

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà hứa hẹn So, You Think You Can Model? sẽ là một trong những show truyền hình đáng mong đợt nhất trong năm 2022

Trưởng ban giám khảo, cố vấn - nhà thiết kế Hoàng Minh Hà cho hay: "So, You Think You Can Model? mong muốn tìm ra những bạn nhỏ có tài năng trong lĩnh vực người mẫu. Từ đó, nuôi dưỡng và đào tạo để các con có thể phát triển một cách bền vững và tạo dấu ấn cho các bé. 

Bên cạnh năng khiếu, yếu tố nội lực cũng đóng vai trò quan trọng. Những gì bé cố gắng thể hiện sẽ quyết định kết quả".


Kyo York đầu tư loạt icon đáng yêu để tìm mẫu nhí - Ảnh 4.

Sau hai năm ấp ủ ý tưởng, So, You Think You Can Model? do nhà thiết kế Ruby Phạm là nhà sản xuất đã chính thức bấm máy trong tháng 8-2022

Phát biểu tại họp báo, nhà thiết kế Ruby Phạm bày tỏ: "Mình thực sự mong muốn sau chương trình này, các vị phụ huynh sẽ có cái nhìn mới hơn về nghề người mẫu ở Việt Nam. Không chỉ đào tạo để trở thành người mẫu, đến với chương trình, các bé còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như bí kíp sinh tồn, xử lý tình huống hay trau dồi kiến thức văn hóa, ngoại ngữ… Các người mẫu nhí tương lai sẽ đưa hình ảnh Việt Nam đến với thế giới".

Loạt khoảnh khắc Loạt khoảnh khắc 'khó đỡ' của người mẫu nhí trên sàn diễn 4 mẫu nhí được ví như 4 mẫu nhí được ví như 'viên ngọc quý' của làng thời trang Việt ‘Cười xỉu’ với những màn catwalk ‘bất hợp tác’ của mẫu nhí ‘Cười xỉu’ với những màn catwalk ‘bất hợp tác’ của mẫu nhí


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU