Kung Fu Panda 4 là phim hoạt hình ra mắt ấn tượng nhất của DreamWorks

ANH VŨ

Đăng lúc 09:37 | 12/03/2024

Kung Fu Panda 4 của Universal và DreamWorks Animation đã vượt qua sự mong đợi với màn ra mắt mạnh mẽ ở vị trí số 1 tại phòng vé Mỹ.

Sự ra mắt này tái khẳng định sức mạnh của loạt phim DreamWorks và tạo ra một bước tiến lớn đối với tiềm năng của bộ phim Kung Fu Panda 4, vốn không có đối thủ cạnh tranh trong phân khúc phim hoạt hình dành cho gia đình tại thời điểm công chiếu.

Sự ra mắt này tái khẳng định sức mạnh của loạt phim DreamWorks.

Sự ra mắt này tái khẳng định sức mạnh của loạt phim DreamWorks.

Kung Fu Panda 4 là phim hoạt hình có màn ra mắt hay nhất của DreamWorks sau hơn một thập kỷ

Một điều quan trọng là Kung Fu Panda 4 có chi phí sản xuất khá "khiêm tốn" chỉ... 85 triệu đô la (hơn 2.000 tỉ đồng). Đây là mức chi phí sản xuất thấp nhất so với các phần trước trong loạt phim Kung Fu Panda thường có ngân sách dao động từ 130 - 150 triệu đô la (từ 3.000 - gần 4.000 tỉ đồng).

Bộ phim có chi phí sản xuất 85 triệu đô (hơn 2.000 tỉ đồng).

Bộ phim có chi phí sản xuất 85 triệu đô (hơn 2.000 tỉ đồng).

Đây là một tin vui đặc biệt đối với DreamWorks, vốn đang trong quá trình cắt giảm chi phí nhằm điều chỉnh mô hình kinh doanh của xưởng phim hoạt hình nổi tiếng khác của Universal - Illumination.

Nhân vật Po.

Nhân vật Po.

Một vài thống kê tích cực mà Kung Fu Panda 4 đã đạt được:

  • Doanh thu mở màn lớn thứ tám mọi thời đại và là doanh thu mở màn tốt nhất của DreamWorks kể từ khi Universal Picture mua lại hãng phim vào năm 2016.
  • Màn ra mắt tốt nhất cho một bộ phim của DreamWorks trong hơn một thập kỷ qua. Lần cuối cùng một bộ phim của DreamWorks có khởi đầu tốt hơn thế này là bộ phim Madagascar 3: Europe's Most Wanted với doanh thu 60,3 triệu đô (gần 1.500 tỉ đồng) vào năm 2012.
  • Màn ra mắt tốt thứ 2 trong loạt phim Kung Fu Panda. Bộ phim duy nhất trong loạt phim làm tốt hơn là phần đầu tiên của Kung Fu Panda, ra mắt với 60,2 triệu đô (khoảng 1.400 tỉ đồng) vào năm 2008.
  • Kung Fu Panda 4 cũng ra mắt cùng lúc tại 41 quốc gia (trong đó có Việt Nam). Tổng doanh thu toàn cầu hiện ở mức 80,5 triệu đô (gần 2.000 tỉ đồng).
  • Là bộ phim đánh dấu sự mở màn tốt thứ hai của đạo diễn Mike Mitchell, sau Sherk Forever After, ra mắt năm 2010 với 70,8 triệu đô (khoảng 1.700 tỉ đồng).
Phim hoạt hình hay nhất của Oscar 2024 gọi tên Phim hoạt hình hay nhất của Oscar 2024 gọi tên 'The Boy and the Heron' Phim hoạt hình Phim hoạt hình 'Inside Out 2' của Disney và Pixar ra mắt cảm xúc mới Loạt phim anime Dragon Ball Super lần đầu tiên có bản lồng tiếng AnhLoạt phim anime Dragon Ball Super lần đầu tiên có bản lồng tiếng Anh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình