Bé trai nghịch ngợm cầm gậy đập vỡ màn hình tivi
Bé trai cầm cây gậy chơi khúc côn cầu liên tục gõ vào màn hình để test 'độ bền' của tivi.
Bé trai cầm cây gậy chơi khúc côn cầu liên tục gõ vào màn hình để test 'độ bền' của tivi.
Trong một trận khúc côn cầu ở Mỹ mới đây, một cổ động viên nam đã có màn cầu hôn 'hết hồn' khi anh bị người yêu 'tát cắm đầu' vì dám dùng cây kẹo mút thay nhẫn kim cương.
Bức xúc vì cho rằng đối thủ nằm sân để câu giờ, cầu thủ tuyển Argentina lấy 'hàng nóng' gõ đầu đối phương.
Pha đi bóng hockey (khúc côn cầu) lắt léo của chàng trai khiến thủ môn bó tay.

Đóng phim điện ảnh 'Nhà mình đi thôi', Uyển Ân phải uống hai chai rượu để chạm cảm xúc, còn NSND Kim Xuân khẳng định: chuyện gia đình không hề nhẹ.

Bạn thấy con voi hay cái ghế trước? Điều đó sẽ bật mí bạn là người nổi bật bởi sự điềm tĩnh và trí tuệ sâu sắc hay không.

Ngày mai 1-2-2026, sẽ phát hành báo Tuổi Trẻ Cười số Tất niên. Một số báo vui tươi, tràn ngập sắc xuân.

Bài toán này không kiểm tra khả năng tính toán, mà thử thách tư duy logic, khả năng quan sát và sự linh hoạt trong suy nghĩ.

Một cậu bé ở Trung Quốc vừa ghi tên vào danh sách những ca nghịch dại khó đỡ nhất năm, sau khi hình ảnh em với chiếc ổ khóa số mắc kẹt trong mũi lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X