Showbiz muôn màu

Khổng Tú Quỳnh nói gì khi bị chê quá hiền và an toàn?

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:46 | 24/09/2023

Khổng Tú Quỳnh có ấp ủ muốn được đột phá và bùng nổ trên sân khấu. Vì vậy, khi tham gia chương trình 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 ', Bé Dâu mong muốn sẽ bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Thông tin Khổng Tú Quỳnh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 khiến nhiều fan ruột thích thú và mong đợi phần thể hiện của thần tượng trong chương trình.

Nói về quyết định này, Khổng Tú Quỳnh thẳng thắn cho hay đây là một sự liều lĩnh và mạo hiểm của cô. Tuy nhiên, cô đã sẵn sàng đón nhận và chấp nhận thử thách này và tận hưởng chặng hành trình tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Khổng Tú Quỳnh là 1 trong 30 "Chị Đẹp" tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Khổng Tú Quỳnh là 1 trong 30 "Chị Đẹp" tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Giọng ca 9X đến với chương trình vì muốn đền đáp tình yêu và sự hâm mộ của khán giả dành cho mình. Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là một cơ hội tuyệt vời để tôi có thể đến gần hơn với khán giả cũng như là có thể trình diễn, thể hiện tất cả kỹ năng mà bấy lâu nay tôi chưa có nhiều dịp thực hiện” - giọng ca Lạnh nói.

Khổng Tú Quỳnh bị chê quá hiền và an toàn

Song, Khổng Tú Quỳnh không tránh khỏi sự áp lực và lo lắng khi nhận lời một chương trình có quy mô lớn và chuyên nghiệp như Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. “Tôi trước giờ vẫn hay bị mọi người trong nghề nhận xét: ‘Sao mà em hiền quá, sao mà em làm cái gì cũng an toàn’.

Vì vậy tôi cũng muốn có dịp để thử những cái mới hơn, thay đổi hình ảnh, thay đổi màu sắc để bộc lộ những khía cạnh mới của mình. Có thể đây sẽ là một quyết định liều lĩnh nhưng tôi ở thời điểm hiện tại sẵn sàng để chấp nhận thử thách này và tận hưởng hành trình này mặc dù sẽ gặp phải khó khăn” - nữ ca sĩ kể.

"BÉ DÂU" KHỔNG TÚ QUỲNH SẼ BƯỚC RA KHỎI VÙNG AN TOÀN

Danh xưng “Cô bé dâu tây” không phải là rào cản để chuyển mình

Thành danh từ sớm, Khổng Tú Quỳnh là thanh xuân một thời của thế hệ khán giả 8X, 9X với dòng nhạc teen pop. Nữ ca sĩ sinh năm 1991 ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng bởi hình ảnh ngọt ngào và năng lượng.

Danh xưng “Cô bé dâu tây” đã gắn liền với cái tên Khổng Tú Quỳnh đến thời điểm hiện tại khi cô thể hiện những ca khúc như Tiệm bánh dâu tây, Xe buýt hai tầng…

Khổng Tú Quỳnh từng được khán giả biết đến với hình ảnh ngọt ngào, dễ thương

Khổng Tú Quỳnh từng được khán giả biết đến với hình ảnh ngọt ngào, dễ thương

Nhiều khán giả bình luận danh xưng này khiến Khổng Tú Quỳnh khó chuyển mình trong sự nghiệp ca hát. Đứng trước ý kiến này, Khổng Tú Quỳnh cho biết : “Người ngoài có thể nghĩ hình tượng cô bé dâu tây là một rào cản, một hình ảnh quá thành công mà tôi sẽ khó vượt qua.

Nhưng tôi không xem đó là thử thách mà mình luôn trân trọng những tình cảm mà khán giả đã dành cho mình suốt bao nhiêu lâu nay. Mỗi người đều có một chặng đường riêng, một hành trình riêng, mà nôm na là đúng thời điểm thì hoa mới nở" - Khổng Tú Quỳnh bày tỏ.

Nữ ca sĩ muốn thử sức với thử thách mới, bộc lộ những khía cạnh mới của bản thân

Nữ ca sĩ muốn thử sức với thử thách mới, bộc lộ những khía cạnh mới của bản thân

Chủ nhân hit Lạnh nói thêm, không phải ai cũng có thể xây dựng một hình ảnh được khán giả biết đến và yêu quý lâu đến như vậy. Vì vậy Khổng Tú Quỳnh rất trân trọng và muốn giữ gìn hình ảnh “Cô bé dâu tây”.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định sẽ tiếp tục bứt phá trong tương lai, để mang tới nhiều hình ảnh độc đáo hơn. Cô khẳng định khi còn đam mê và lửa nghề cùng tình yêu của khán giả thì không bao giờ muộn để làm một điều gì đó mới mẻ.

Ở độ tuổi 31, Khổng Tú Quỳnh vẫn giữ được hình thể thon gọn với vòng eo con kiến cũng như nhan sắc tươi trẻ. Nữ ca sĩ không ngại chia sẻ bí quyết với khán giả. Việc giữ năng lượng tích và làm việc, tiếp xúc với các bạn Gen Z đã giúp cô sống thoải mái và nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

Bất ngờ chưa! Hoa hậu H’Hen Niê ghi danh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023Bất ngờ chưa! Hoa hậu H’Hen Niê ghi danh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 Vân Hugo khẳng định không mê hào quang showbiz khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023Vân Hugo khẳng định không mê hào quang showbiz khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 Đoan Trang khẳng định tên tuổi không gắn liền với xì căng đanĐoan Trang khẳng định tên tuổi không gắn liền với xì căng đan
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU