Hoài An trở lại sở trường vai bi lụy sau chứng khô tuyến lệ
Hơn 5 năm sợ đóng cảnh khóc vì mắc chứng khô tuyến lệ, diễn viên Hoài An trở lại sở trường 'chuyên trị vai khổ' với nhân vật người mẹ bất hạnh trong web drama Nắng ban mai.
Hơn 5 năm sợ đóng cảnh khóc vì mắc chứng khô tuyến lệ, diễn viên Hoài An trở lại sở trường 'chuyên trị vai khổ' với nhân vật người mẹ bất hạnh trong web drama Nắng ban mai.
Sau thành công với những phim chiếu mạng, 'đạo diễn triệu view' Giang Thanh bắt tay với nữ diễn viên Hoài An đi tìm 'cộng sự' cho dự án tâm huyết mới.

Hơn 300 robot hình người, đại diện cho hơn 100 công ty công nghệ và trường đại học, sẽ tham gia tranh tài cùng các VĐV tại Giải Yizhuang Half Marathon 2026 tại Trung Quốc.

Tấm "lỡ dại" nghe lời xúi bậy của người khác, thả tôm hùm xuống giếng nuôi và cái kết hú hồn.

Bạn thấy con sói hay con quạ trước? Điều đó sẽ tiết lộ bạn có tính kỷ luật cao hay là người quan sát tốt?

Sau hơn 10 ngày xa nhà để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam, Đỗ Hoàng Hên đã có một màn trở về khó quên khi bạn gái Lais Machado chuẩn bị sẵn một 'bữa tiệc đoàn viên' đầy bất ngờ ngay tại nhà riêng.

'Cây lược mà tui mới nhìn tưởng cây cưa tay đấy. Nể người mua 1 nhưng nể người dám nghĩ dám sản xuất tới 10 lận!', một người xem video hài hước bình luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X