Thể thao cười

Khoảnh khắc 'khó đỡ': cha lo ôm cầu thủ mà 'đãng trí' đánh rơi con trai xuống đất

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 20:33 | 01/09/2022

Cuối trận Everton hòa Leeds United 1-1 ở Premier League đã xảy ra một tình huống khó đỡ, khi một CĐV nam cố gắng ôm lấy cầu thủ Anthony Gordon, nhưng lại quên mình đang ẵm đứa con trai bé bỏng. Kết quả cậu bé bị 'bỏ rơi' xuống sân.

Khoảnh khắc 'khó đỡ': người cha lo ôm cầu thủ mà 'đãng trí' đánh rơi con trai xuống đất - Nguồn: Marca

Được biết ở trận đấu này, tiền đạo Anthony Gordon đã chơi rất hay, và ghi bàn thắng giúp Everton cầm hòa Leeds 1-1 trên sân khách Elland Road. Khi mà các cầu thủ chuẩn bị rời sân thì một cổ động viên nam đã hô lớn tên của Anthony Gordon, và xin được ôm "thần tượng" để làm kỷ niệm. 

Lúc này Anthony Gordon đã tiến đến sát khán đài. Do quá phấn khích khi "thần tượng" đứng trước mặt, nên cổ động viên này đã "quên" trên tay anh còn ẵm cậu con trai bé bỏng. Sau đó anh đã buông tay đang ẵm đứa bé, mà ôm lấy Anthony Gordon. 

Kết quả là cậu bé bị cha "bỏ rơi" rớt xuống mặt sân, và Anthony Gordon đã phải vội vàng để nâng cậu bé dậy. Khoảnh khắc "khó đỡ" này ngay lập tức được các tờ báo lớn ở châu Âu như Marca, SPORTbible, Sports Informer... đăng tải và tạo nên cơn sốt. 

Rất nhiều cổ động viên đã bình luận dí dỏm về "người cha đãng trí" này. Một cổ động viên viết: "Kiểu này về nhà thế nào cũng bị vợ phạt cho mà xem". Tài khoản khác cũng bình luận: "Đây là người cha... đãng trí của năm". 

Pha Pha 'đốt lưới nhà' khó đỡ nhất trong lịch sử, nữ thủ môn ôm bóng... 'đi lùi vào lưới'

Thủ môn Bella Bixby vừa có tình huống đốt lưới nhà được nhận định là 'kỳ dị nhất trong lịch sử', khi cô nhảy lên bắt gọn bóng nhưng khi rơi xuống lại mất thăng bằng khiến 'cả người lẫn bóng' đi vào lưới.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười