Thể thao cười

Khó tin: Báo hoa mai cũng mê bóng đá!

TẤN PHÚC

Đăng lúc 18:50 | 04/08/2022

Một đoạn clip đang thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng với tình huống chú báo hoa mai tại châu Phi đã nằm im giữa cánh đồng sa mạc để xem một nhóm người đá bóng cách đó không xa.

Bóng đá là môn thể thao vua được con người tập luyện, chơi và được xem nhiều nhất trên thế giới là chuyện gần như không thể bàn cãi. Nhưng tại châu Phi, bóng đá "hút hồn" cả báo hoa mai – một loại thú săn mồi bậc nhất trong thế giới hoang dã – là chuyện khó tin.

Báo hoa mai nằm im xem bóng đá - Nguồn: Twitter

Mới đây, tại châu Phi, một đoạn clip ghi lại cảnh một chú báo hoa nằm im giữa cánh đồng sa mạc nắng cháy để xem một nhóm người chơi đá bóng. 

Con báo chỉ lẳng lặng quan sát từ xa mà không hề có động thái gì tổn hại đến những người đang say mê quần thảo cùng quả bóng. Đoạn clip ngay lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Khi sao bóng đá Việt mê… Tôn Ngộ Không Khi sao bóng đá Việt mê… Tôn Ngộ Không Những tình huống hài hước khó đỡ trong bóng đá (P2) Những tình huống hài hước khó đỡ trong bóng đá (P2) Giải bóng đá ao làng, sân vận động bị Giải bóng đá ao làng, sân vận động bị 'cày nát' thành ruộng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười