Thể thao cười

Khi sao bóng đá Việt mê… Tôn Ngộ Không

HOÀNG TÙNG

Đăng lúc 19:09 | 29/07/2022

Fan bóng đá Việt Nam đang lên cơn sốt với một đoạn clip "Tôn Ngộ Không phiên bản Bình Định FC” do các ngôi sao bóng đá đội bóng đất võ 'thủ vai' đang lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Đó là pha tấu hài bên hồ bơi của bộ ba cầu thủ Bình Định FC với nghi vấn "đầu têu" là tiền đạo tuyển Việt Nam Hà Đức Chinh. 

Khác với sự dũng mạnh trên sân cỏ, chân sút siêu dự bị của ông Park Hang Seo vô cùng "trẻ con" bên bể bơi khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh nhân vật Tôn Ngộ Không của bộ phim Tây Du Ký.

Đoạn clip "Tôn Ngộ Không phiên bản Bình Định FC” - Nguồn: TTVN

Đây cũng là phút thư giãn của Đức Chinh và đồng đội bởi cuối tuần này, Bình Định FC sẽ có chuyến làm khách không hề dễ dàng trên sân của đội bóng đất Thủ Dầu Một- B.Bình Dương.

Khi các sao bóng đá thi triển tuyệt chiêu "Lưỡng long nhất thể" Khi các sao bóng đá thi triển tuyệt chiêu 'Lưỡng long nhất thể' Vì sao dân tình xem bóng đá trên YouTube đông vậy? Vì sao dân tình xem bóng đá trên YouTube đông vậy? Các sao bóng đá làm gì dịp Noel và mùa lễ hội cuối năm? Các sao bóng đá làm gì dịp Noel và mùa lễ hội cuối năm?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười