Showbiz muôn màu

Khải Đăng lái xe xuyên Việt, thực hiện MV Một vòng Việt Nam

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:27 | 23/04/2024

'Một vòng Việt Nam' như một thông điệp đầy cảm hứng cổ vũ tinh thần sống dấn thân, trải nghiệm mà Khải Đăng muốn dành cho giới trẻ trước kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5.

Một vòng Việt Nam của nhạc sĩ trẻ Đông Thiên Đức là một trong những ca khúc nổi bật và được trình diễn nhiều lần trong các năm qua. Nắm bắt điều đó, ca sĩ Khải Đăng đã thực hiện MV cho ca khúc này trong hành trình tự lái xe xuyên Việt trong hơn 20 ngày.

Khải Đăng cho biết đây là hành trình mà anh khát khao được thực hiện nhất khi trở về phát triển sự nghiệp tại quê nhà.

Ca sĩ Khải Đăng trong MV Một vòng Việt Nam

Ca sĩ Khải Đăng trong MV Một vòng Việt Nam

Xe va vào đá, flycam mất tín hiệu, Khải Đăng vẫn đi và quay 

Sinh sống ở nước ngoài từ lâu, chỉ được biết đến các địa điểm thông qua hình ảnh, nên lần trở về quê hương và được tự trải nghiệm từng địa điểm, từng món ăn, được thu vào mắt vào tim mình từng cảnh đẹp... rất có ý nghĩa với nam ca sĩ.

Hành trình Một vòng Việt Nam được chính Khải Đăng quyết định thực hiện rất nhanh chóng, không chần chừ… Vì Khải Đăng tin rằng mình sẽ tiếc nuối vô cùng khi chậm lại trong quyết định xuyên Việt lần này.

Khải Đăng chia sẻ: "Tôi đã phải căng hết tim mắt ra để lái xe vì vô cùng căng thẳng, nhưng bù lại đến bản nào cũng đẹp đến mê hoặc".

Khi đi ngang Mèo Vạc, đường xuống sông Nho Quế xe bị va vào đá và nằm ở ngoài đường, lại bị rơi mất flycam do mất tín hiệu… những việc xảy ra thế này cho thêm Khải Đăng rất nhiều bài học về lòng biết ơn, sự điềm tĩnh và cả khả năng xử lý tình huống.

Chuyến đi xuyên Việt này cũng là một thông điệp của Khải Đăng đến các bạn trẻ - hãy làm việc, hãy tận hiến, hãy biết chọn thời điểm rong chơi, dám sống, dám quyết định và dám thực hiện... vì mình luôn xứng đáng với tất cả.

Ca sĩ Khải Đăng và đồng bào dân tộc thiểu số trong MV Một vòng Việt Nam

Ca sĩ Khải Đăng và đồng bào dân tộc thiểu số trong MV Một vòng Việt Nam

Một vòng Việt Nam với Khải Đăng chính là hành trình tự tặng cho mình những trải nghiệm đặc biệt, được sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, trân quý hiện tại và ghi nhận cuộc sống tươi đẹp. Chỉ có tự đi mới có thể thấy mình yêu thêm đất nước, mến thêm con người.

Chuyến đi xuyên Việt này cũng là một thông điệp của Khải Đăng đến các bạn trẻ, rằng hãy làm việc, hãy tận hiến, hãy biết chọn thời điểm rong chơi, dám sống, dám quyết định và dám thực hiện... vì mỗi một người luôn xứng đáng với tất cả.

Khải Đăng lái xe xuyên Việt, thực hiện MV Một vòng Việt Nam- Ảnh 3.

Anh cho biết Một vòng Việt Nam chính là hành trình mà anh tự tặng cho mình những trải nghiệm đặc biệt, được sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, trân quý hiện tại và ghi nhận cuộc sống tươi đẹp. Chỉ có tự đi mới có thể thấy mình yêu thêm đất nước, mến thêm con người.

Ca khúc cũng là hành trình của sự tìm về, về với cội nguồn, về dòng lịch sử, về những nơi chốn… nơi từng vùng đất đi qua đều đọng lại những điều đẹp đẽ, những bài học quý giá.

Khải Đăng lái xe xuyên Việt, thực hiện MV Một vòng Việt Nam- Ảnh 4.

Không chỉ có ý nghĩa về mặt nội dung, mà với MV này, nam ca sĩ cũng mong muốn khán giả nhìn thấy một Khải Đăng trẻ trung, giàu trải nghiệm, hiện đại, luôn khát khao truyền một cảm hứng sống tích cực.

Hơn hết, chính là hình ảnh một ca sĩ đa năng, vừa có thể sáng tác, vừa hòa âm phối khí và đảm nhận vai trò sản xuất. Trong đó hình ảnh nhà sản xuất âm nhạc chính là hình ảnh mà Khải Đăng muốn được giới thiệu mình, sau vai trò là một ca sĩ.

Khải Đăng tự mình lái xe xuyên Việt trong hơn 20 ngày để thực hiện dự án mới này

Tốt nghiệp kỹ sư âm thanh tại Mỹ (Berklee College of Music), Khải Đăng là ca sĩ chơi được nhiều loại nhạc cụ và có khả năng tự sáng tác, sản xuất âm nhạc. Anh chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2020 với sản phẩm Hôm nay em cưới rồi nhận về tổng cộng trên 350 triệu lượt nghe xem/nghe trên các nền tảng.

Hera Ngọc Hằng debut làm ca sĩ, là thành viên của SLAYDIESHera Ngọc Hằng debut làm ca sĩ, là thành viên của SLAYDIES Nathan Lee lại tái xuất để... dẹp loạn showbiz?!Nathan Lee lại tái xuất để... dẹp loạn showbiz?! Hé lộ về giọng nữ hát nhạc phim Hé lộ về giọng nữ hát nhạc phim 'Cái giá của hạnh phúc'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU