Lẩu Thập Cẩm

Khách nữ làm hành động lạ trên băng chuyền hành lý sân bay

AN NGUYÊN

Đăng lúc 19:54 | 25/07/2022

Một cư dân mạng thắc mắc: 'Cô nàng đang thực hiện động tác... lâm bồn à?'.

Mới đây, một đoạn clip dài khoảng 9 giây đã gây xôn xao cộng đồng mạng, khi nhân vật chính ngồi dạng chân ngay trên băng chuyền hành lý sân bay. Không những thế, cô gái còn chủ động nhìn thẳng vào ống kính máy quay, như "em có tội tình gì đâu".

Theo hình ảnh xuất hiện trong clip, sự việc xảy ra tại sân bay Phú Quốc.

Khách nữ làm hành động lạ trên băng chuyền hành lý sân bay - Ảnh 1.

Nữ hành khách làm hành động vô cùng khó hiểu trên băng chuyền hành lý (ảnh cắt ra từ clip)

Đoạn clip ngay lập tức vấp phải tranh cãi từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm, không hiểu nữ hành khách trên đang suy nghĩ gì khi thực hiện hành vi trên. Một người bình luận: "Chắc nghĩ làm vậy mắc cười?!". Người khác thì mỉa mai: "Tạo dáng kiểu 'lâm bồn' này, chắc là cũng sắp đến nơi rồi". Người thì khó hiểu: "Đã quá nhiều clip phản cảm xuất hiện, đã quá nhiều người chê bai và bị chế tài rồi, bạn chưa biết sao?".

Số khác đồng tình với bình luận: "Nên phạt nặng hơn hoặc cấm bay những trường hợp gây mất an toàn và ảnh hưởng đến người khác thế này".

Thời gian gần đây, hàng loạt du khách "kiêm" TikToker đã tạo ra nhiều nội dung rác, bẩn gây ảnh hưởng đến an toàn hàng không, khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Những hành vi này được nhận định có khả năng gây ra các trường hợp hi hữu, tiềm ẩn nguy hiểm tới tính mạng. Thế nhưng, các TikToker này chỉ biết đến "lượt xem" mà chẳng màng đến chi?! Đến "bó tay"!

Khách nữ làm hành động lạ trên băng chuyền hành lý sân bay - Ảnh 2.

Một nữ hành khách có danh xưng "á hoàng doanh nhân" được cho là người khởi xướng trào lưu ngồi lên băng chuyền hành lý.

Khách nữ làm hành động lạ trên băng chuyền hành lý sân bay - Ảnh 3.

Kẹp điện thoại ở tấm che cửa sổ để quay time-slape từ lúc máy bay cất cánh đến lúc hạ cánh.

Khách nữ làm hành động lạ trên băng chuyền hành lý sân bay - Ảnh 4.

Nhún nhảy khi máy bay đang lăn vào sân đỗ để quay TikTok. Đến cả liều lĩnh!

Chàng trai tích cóp được 100 triệu cưới vợ sau 4 năm lên show hẹn hò Chàng trai tích cóp được 100 triệu cưới vợ sau 4 năm lên show hẹn hò TikToker TikToker 'làm phiền' an toàn hàng không bằng những trò gì thế này?! Ảnh vui 23/7: Thanh niên mang nồi cơm điện vào rạp phim để xem CONAN Ảnh vui 23/7: Thanh niên mang nồi cơm điện vào rạp phim để xem CONAN
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận