Showbiz muôn màu

Kết quả Baeksang 2024: ‘My Dearest’ gây tranh cãi vì đạo nhái, Lee Do Hyun được xướng tên

THÚY MINH

Đăng lúc 08:21 | 08/05/2024

Bộ phim '12.12: The Day' và loạt phim Disney+ 'Moving' đã giành được Giải thưởng lớn tại 'Giải thưởng nghệ thuật Baeksang' năm nay.

Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 60 đã diễn ra vào ngày 7-5 tại Gangnam-gu, Seoul. 

Ở hạng mục điện ảnh, Giải thưởng lớn (Daesang) đã thuộc về đạo diễn Kim Seong Soo của 12.12: The Day. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, đạo diễn Kim Seong Soo bày tỏ lòng biết ơn: “Tôi rất ngạc nhiên. Khi phim ra mắt năm ngoái, tôi cũng lo lắng vì rạp vắng tanh, nhưng may mắn thay, có rất nhiều khán giả đến rạp. Tôi thực sự biết ơn. Tôi sẽ đáp lại bằng những tác phẩm thú vị và xuất sắc hơn trong tương lai”.

Đạo diễn Kim Seong Soo nhận Daesang điện ảnh nhờ bộ phim 12.12: The Day

Đạo diễn Kim Seong Soo nhận Daesang điện ảnh nhờ bộ phim 12.12: The Day

Ở hạng mục truyền hình, Moving đã giành được Giải thưởng lớn. Lee Seung Won, giám đốc điều hành của công ty sản xuất, bày tỏ lòng biết ơn trong bài phát biểu nhận giải: “Đối với chúng tôi, Moving là một công việc đầy thử thách và khó khăn. Tôi biết ơn các diễn viên đã ở lại với chúng tôi cho đến cuối cùng và cả Disney+”.

Ê kíp Moving phát biểu nhận giải Baesang

Ê kíp Moving phát biểu nhận giải Baesang

Giải Phim truyền hình hay nhất thuộc về bộ phim My Dearest của đài MBC và giải Phim điện ảnh hay nhất thuộc về 12.12: The Day.

Jang Jae Hyun đoạt giải “Đạo diễn xuất sắc nhất” cho bộ phim phá kỷ lục Exhuma

Jang Jae Hyun đoạt giải “Đạo diễn xuất sắc nhất” cho bộ phim phá kỷ lục Exhuma

Giải Đạo diễn xuất sắc nhất ở hạng mục phim điện ảnh thuộc về Jang Jae Hyun với phim Exhuma: Quật mộ trùng ma

Đạo diễn Jang Jae Hyun xúc động chia sẻ: “Thật vinh dự khi được ở bên nhau, nhưng tôi rất biết ơn vì đã nhận được giải thưởng lớn như vậy. Tôi sẽ nhận giải thưởng này như một sự khích lệ để làm việc chăm chỉ hơn nữa”.

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất: Hwang Jung Min phim 12.12: The Day

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất: Hwang Jung Min phim 12.12: The Day

Giải Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở hạng mục điện ảnh được trao cho Hwang Jung Min cho 12.12: The Day và Kim Go Eun cho Exhuma: Quật mộ trùng ma.

Hwang Jung Min xúc động chia sẻ: “Thật ra, tôi cần sự can đảm. Bất cứ khi nào tôi cần, đạo diễn Kim Seong Soo đã tiếp thêm can đảm cho tôi bằng cách nói rằng tôi đang làm tốt. Thời điểm không thuận lợi do đại dịch, nhưng tôi rất biết ơn những khán giả đã yêu thích bộ phim này. Tôi muốn chia sẻ vinh dự này với họ”.

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất: Kim Go Eun phim Exhuma

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất: Kim Go Eun phim Exhuma

Nữ diễn viên Kim Go En hạnh phúc nói: “Trước hết, tôi rất biết ơn vì đã nhận được giải thưởng quý giá như vậy. Khi tôi nghĩ đến 'Exhuma', điều thú vị nhất hiện lên trong đầu tôi là bối cảnh.

Năm ngoái đối với cá nhân tôi rất khó khăn và đau đớn, nhưng may mắn thay, tôi đã gặp được một bộ phim rất hạnh phúc về mặt chuyên môn, điều đó giúp tôi hàn gắn và thú vị khi làm việc. Tôi luôn làm việc với lòng biết ơn, nhưng qua phim trường 'Exhuma', tôi càng cảm thấy biết ơn hơn về diễn xuất".

Giải Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở hạng mục truyền hình thuộc về Nam Goong Min với phim My Dearest và Honey Lee với phim truyền hình đài MBC Knight Flower.

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Nam Goong Min phim Người yêu dấu

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Nam Goong Min phim Người yêu dấu

Nam Goong Min xúc động khi được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc cho hạng mục phim truyền hình: “Tôi đã đến 'Giải thưởng nghệ thuật Baeksang' vài lần, nhưng tôi chỉ tham dự và rời đi. Hôm nay tôi rất vui khi được lên đây và chia sẻ câu chuyện của mình”.

Nữ chính xuất sắc nhất gọi tên Honey Lee của Knight Flower

Nữ chính xuất sắc nhất gọi tên Honey Lee của Knight Flower

Bên cạnh đó, Honey Lee nói: “Knight Flower là một bước ngoặt đối với tôi. Tôi phải bay qua mái nhà bằng dây và cầm kiếm. Mọi người đều phát điên nhưng tôi đã yêu kịch bản và không thể dừng lại. Nó thực sự rất khó khăn. Tôi đã nói rằng tôi sẽ không đóng phim hành động nữa trong đời, nhưng tôi vô cùng mâu thuẫn khi nhận được giải thưởng này”.

Giải thưởng Chương trình tạp kỹ hay nhất thuộc về Na Young Seok PD và Hong Jin Kyung. Giải thưởng Tân binh thuộc về Lee Jung Ha cho phim truyền hình Moving, Yoo Na cho phim The Kidnapping Day, Lee Do Hyun cho phim điện ảnh và Kim Hyung Seo (Bibi) cho Hopeless.

Kết quả đoạt giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 60:

Hạng mục truyền hình:

Đạo diễn xuất sắc nhất: Han Dong Wook phim The Worst of Evil

Kịch bản hay nhất: Kang Full thuộc về phim Moving

Nam - nữ diễn viên phụ: Ahn Jae Hong và Yeom Hye Ran phim Mask Girl

Hạng mục điện ảnh:

Đạo diễn mới: Lee Jung Hong phim A Wild Roomer

Kịch bản hay nhất: Yoo Jae Sun phim Sleep

Nam - nữ diễn viên phụ: Kim Jong Soo phim Smugglers và Lee Sang Hee phim My Name is Loh Kiwan

Nghệ sĩ được yêu thích nhất do khán giả bình chọn: Kim Soo Hyun, Ahn Yu Jin.

Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang năm nay với các tiêu chí bao gồm nội dung được cung cấp trên các nền tảng truyền hình cáp, OTT và web từ ngày 1-4-2023 đến ngày 31-3-2024, cũng như các bộ phim và vở kịch Hàn Quốc được phát hành trong nước trong cùng thời gian.

Thảm đỏ Met Gala 2024: Camila Cabello ôm Thảm đỏ Met Gala 2024: Camila Cabello ôm 'nước đá', Cardi B quét sạch spotlight với váy khổng lồKendall Jenner làm Kendall Jenner làm 'thức tỉnh' chiếc đầm đã ngủ yên suốt 25 nămKết quả Baeksang 2024: ‘My Dearest’ gây tranh cãi vì đạo nhái, Lee Do Hyun được xướng tên- Ảnh 10.'Cuộc chiến không khoan nhượng' của dàn sao trên siêu thảm đỏ Met Gala 2024
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU