Showbiz muôn màu

Katy Perry cư xử thô lỗ, ê kíp American idol muốn cắt hợp đồng

JOY

Đăng lúc 21:34 | 25/04/2023

Katy Perry được trả hàng triệu USD để dẫn dắt và làm giám khảo American Idol từ 2018. Tuy nhiên, cô liên tục bị chê làm lố, kém duyên khiến thí sinh áp lực, khán giả ngán ngẩm.

Nhà sản xuất American Idol được cho là đang tìm kiếm một phương án thay thế Katy Perry, nữ giám khảo nổi tiếng gắn bó với chương trình từ 2018, do cách hành xử không phù hợp.

Katy Perry cư xử thô lỗ, ê kíp American idol muốn cắt hợp đồng - Ảnh 1.

Katy Perry đang nhận nhiều chỉ trích về cách ứng xử kém duyên tại American Idol

Katy Perry đã bị người hâm mộ Thần tượng âm nhạc Mỹ chỉ trích là "thô lỗ và trịch thượng" sau khi ngôi sao khiến một bà mẹ ba con xấu hổ.

Cụ thể, hồi đầu tháng này, thí sinh Sarah Beth Liebe xin rút khỏi chương trình với lý do: "Tham gia chương trình là cơ hội thực sự tuyệt vời, nhưng đây sẽ là buổi biểu diễn cuối cùng của tôi. Tôi sẽ về nhà với những đứa con của mình. Chúng đang cần tôi. Vì vậy, cảm ơn mọi người rất nhiều".

Katy Perry bị chỉ trích vì ứng xử kém duyên trên truyền hình thực tế 

Katy Perry cư xử thô lỗ, ê kíp American idol muốn cắt hợp đồng - Ảnh 2.

Đỉnh điểm khi bà mẹ ba con xin rút khỏi chương trình vì quá áp lực với host Katy Perry

Đáng chú ý, Sarah tuyên bố bỏ thi sau khi bị Katy Perry đùa cợt vô duyên trước đó không lâu. 

Sự việc bắt đầu từ vòng audition, khi thí sinh này tiết lộ mình là mẹ ba con, nữ giám khảo duy nhất của cuộc thi tỏ ra rất sốc và làm hành động như thể sắp ngã xuống bàn. “Cô gái ơi, em có bầu nhiều quá rồi đấy”, Katy Perry trêu chọc.

Trên mạng xã hội, nhiều bình luận chỉ trích nữ ca sĩ Firework vì hành động kém duyên, thô lỗ với thí sinh. 

Mirror dẫn lời một vài khán giả: "Tôi không xem American Idol nữa, vì mỗi lần Katy Perry xuất hiện cô ấy lại hành động thô lỗ với thí sinh. Chuyện đó là sao vậy?", "Gần đây mọi người có theo dõi American Idol không? Tôi vừa xem một số tập. Katy đúng là tỏ thái độ khó chịu, thô lỗ và trịch thượng", “Những nhận xét của Katy Perry thật là thô lỗ. Mất kiểm soát, chương trình như bị dàn dựng và đó là một sự xúc phạm đối với người xem! Tạm biệt”...

Katy Perry cư xử thô lỗ, ê kíp American idol muốn cắt hợp đồng - Ảnh 4.

Giọng ca Fireworks đã gắn bó với chương trình từ 2018 với thù lao 25 triệu USD

Kể từ khi nhận lời mời ngồi ghế nóng năm 2018, theo tờ Page Six, chủ tịch của kênh truyền hình ABC là ông Ben Sherwood đã quyết định bỏ ra số tiền kếch xù - 25 triệu USD - để mời được Katy Perry ngồi ghế nóng với mong muốn tạo ra làn gió tươi mới, trẻ trung cho chương trình này. 

Mức thù lao này gấp ba lần hai giám khảo nam còn lại. Tuy nhiên, trái với mong đợi, nữ giám khảo duy nhất liên tục vấp chỉ trích vì hành xử không phù hợp, phát ngôn thiếu tinh tế khi nhận xét thí sinh và mải mê tán tỉnh nhiều thí sinh khác.

Hiện phía Katy Perry chưa đưa ra bình luận nào về thông tin bị nhà sản xuất muốn cắt hợp đồng.

Thành Long Thành Long 'nên duyên' cùng mỹ nhân Tân Cương kém 38 tuổi gây tranh cãi 3 lần đùa 3 lần đùa 'thừa hài hước mà kém duyên' của Trường Giang trên show thực tế Sửa tiểu sử trên Wikipedia, trò đùa kém duyên của netizen!Sửa tiểu sử trên Wikipedia, trò đùa kém duyên của netizen!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU