Showbiz muôn màu

K-ICM đổi nghệ danh thành KHÁNH

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:53 | 12/07/2023

Một năm sau khi rời công ty cũ, K-ICM đổi nghệ danh KHÁNH và ra mắt sản phẩm đầu tiên tự đầu tư sản xuất.

Ngày 10-7, K-ICM chính thức thông báo trở lại đường đua V-pop với dự án âm nhạc mới mang tên Hỡi người nơi đâu, kết hợp cùng ca sĩ Đồng Lan. 

Sau 1 năm vắng bóng từ khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ để thành lập công ty riêng, K-ICM cũng đổi nghệ danh thành KHÁNH, được đặt theo tên khai sinh của mình - Nguyễn Bảo Khánh. Đây là một bước ngoặt lớn đánh dấu cho sự nghiệp hoạt động nghệ thuật độc lập của nhà sản xuất âm nhạc sinh năm 1999.

K-ICM chính thức đổi nghệ danh thành KHÁNH - Ảnh 1.

K-ICM chính là KHÁNH 

Chia sẻ về lý do đổi nghệ danh, KHÁNH cho biết, nghệ danh K-ICM đã gắn liền với công ty quản lý cũ nên sẽ ít nhiều bất tiện trong quá trình anh hoạt động độc lập. 

Bắt nguồn từ việc người hâm mộ thường xuyên gọi mình bằng tên thật - Bảo Khánh, nên anh quyết định sử dụng nghệ danh KHÁNH như một cách tri ân fan. 

Đồng thời, KHÁNH cũng ẩn chứa ý nghĩa nam nghệ sĩ mong muốn luôn được là chính mình trên con đường âm nhạc từ nay về sau. 

Teaser MV Hỡi người nơi đâu gây ấn tượng với không gian đậm chất văn hóa Việt Nam, nơi KHÁNH đang ngồi chơi đàn tranh, xung quanh là các nhạc cụ truyền thống như đàn tỳ bà, đàn bầu… 

Hình ảnh duy nhất được hé lộ này cũng gợi nhắc cho người hâm mộ nhớ đến những gì thân thuộc nhất về KHÁNH từ trước đến nay - một nghệ sĩ trẻ theo đuổi giá trị truyền thống, kết hợp yếu tố hiện đại trong âm nhạc.

Đồng Lan trở về từ Pháp, kết hợp cùng KHÁNH (K-ICM) trong sản phẩm mới đậm màu văn hóa Việt Nam.

Đồng Lan trở về từ Pháp, kết hợp cùng KHÁNH (K-ICM) trong sản phẩm mới đậm màu văn hóa Việt Nam.

Trang phục KHÁNH mặc trong teaser vẫn là cổ phục - áo chẽn giả dệt màu đỏ tía với hệ thống hoa văn mỹ tự Hàng - Lối phổ biến của triều Nguyễn, cũng là nét đặc trưng trong chuỗi dự án mang âm hưởng Việt Nam năm 2021 của KHÁNH.

MV Hỡi người nơi đâu cũng là sản phẩm chính thức đầu tiên mà KHÁNH tự mình đầu tư sản xuất. 

Nữ ca sĩ Đồng Lan - một giọng ca độc đáo của V-pop, được ví như bông hoa dại với lối sống tự tại ở châu Âu cùng tâm hồn đậm chất nghệ sĩ, cũng trở về từ Pháp để tham gia dự án. Đồng Lan đã nhận lời tham gia chuỗi dự án HOA của K-ICM từ lâu. Khi nam nghệ sĩ hoạt động độc lập, "đàn chị" vẫn giữ lời hỗ trợ tài năng trẻ này.

Trước thềm trở lại cùng dự án mới, KHÁNH còn lần đầu tiên công khai bạn gái trên Facebook cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, người hâm mộ.

Trước thềm trở lại cùng dự án mới, KHÁNH còn lần đầu tiên công khai bạn gái trên Facebook cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, người hâm mộ.

KHÁNH nhắn nhủ tới khán giả: "Sau hơn 1 năm rời công ty quản lý để ra ngoài, trở thành 1 nghệ sĩ độc lập bước đi trên đôi chân mình, mặc dù có rất nhiều khó khăn nhưng với đam mê âm nhạc, niềm tin của fan dành cho mình và tình yêu của người đặc biệt luôn bên cạnh động viên, sát cánh cùng Khánh vượt qua những trở ngại, tiếp thêm sức mạnh cho Khánh. 

Khánh muốn giới thiệu bạn ấy với mọi người vì Khánh được mọi người yêu thương, xem như người thân thì Khánh cũng muốn chia sẻ những điều quan trọng với 'người thân' của mình".

Sản phẩm âm nhạc Hỡi Người Nơi Đâu sẽ chính thức phát hành vào ngày 12-7-2023 trên kênh YouTube KHÁNH Official và các nền tảng nhạc số.

Phương Thanh, K-ICM làm gì trong cuộc thi thể hình?Phương Thanh, K-ICM làm gì trong cuộc thi thể hình? Chênh lệch 30 tuổi, vì sao NSƯT Hải Phượng buộc K-ICM gọi bằng chị?Chênh lệch 30 tuổi, vì sao NSƯT Hải Phượng buộc K-ICM gọi bằng chị? K-ICM lần đầu tiết lộ vẫn còn nợ khán giả một lời xin lỗiK-ICM lần đầu tiết lộ vẫn còn nợ khán giả một lời xin lỗi


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU