Showbiz muôn màu

JUUN D vừa trở lại đường đua V-Pop đã lên thẳng Top Trending YouTube

HÀ TRÂM

Đăng lúc 16:29 | 08/06/2023

JUUN D kết hợp cùng tân binh O.lew viết tiếp đoạn kết cho bản hit đình đám 'Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau'.


Vừa qua, JUUN D và O.lew đã ra mắt phiên bản song ca của bản hit đang rất được yêu thích hiện nay là Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau

Chỉ mới 6 ngày phát hành phiên bản audio, chưa cần đến MV “tiền tỉ", bản song ca này đã nhanh chóng đạt vị trí Top 16 Thịnh hành âm nhạc trên YouTube (cập nhật vào chiều 8-6).

JUUN D vừa trở lại đường đua V-Pop đã lên thẳng Top Trending YouTube - Ảnh 1.

“Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau" của JUUN D và O.lew nhanh chóng đạt vị trí Top 16 Thịnh hành âm nhạc trên YouTube chỉ sau 6 ngày

JUUN D và O.lew lần đầu kết hợp đã dắt tay nhau vào Top trending 

Dù hoạt động âm nhạc đã một thời gian nhưng rất hiếm khi JUUN D kết hợp với một giọng ca khác. Lần gần nhất, anh song ca với nữ ca sĩ Orange phiên bản đặc biệt của Sợ rằng em biết anh còn yêu em (sáng tác: Vương Anh Tú) cũng đã là mùa Valentine 2020.

Tuy vậy, có thể thấy mỗi sự kết hợp của JUUN D với từng “partner" trong âm nhạc đều mang lại làn gió mới cho V-pop.

Trước đó, bộ đôi JUUN D và rapper R.tee cũng từng gây “bùng nổ" ở chương trình Sing my song và ra đời rất nhiều bản hit, mà sau 5 năm đến nay vẫn luôn dẫn đầu về lượt “stream" trên các nền tảng nhạc số như: Khi cô đơn em nhớ ai, Friendzone - Yêu bạn được không?... 

JUUN D vừa trở lại đường đua V-Pop đã lên thẳng Top Trending YouTube - Ảnh 3.

JUUN D trở lại đường đua V-pop bằng một sản phẩm kết hợp cùng O.lew

Có thể nói Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau như một món quà đặc biệt mà JUUN D dành cho những khán giả luôn âm thầm theo dõi anh và chờ đợi sản phẩm âm nhạc từ anh, dù ba năm qua anh khá im ắng.

Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau được O.lew phát hành vào dịp đầu năm 2023 dựa trên câu chuyện tình yêu của chính mình. Lúc đó, cô không thể ngắm pháo hoa với người mình yêu vì hai người ở hai quê khác nhau. 

Đáng tiếc, câu chuyện tình này lại dang dở ở thời điểm hiện tại, vì thế O.lew đã viết thêm đoạn kết thật của bản hit đang đình đám của mình. Cô tân binh đã có quyết định đúng đắn khi đã cùng với JUUN D thể hiện phiên bản mới cho “đứa con tinh thần" này của mình.

JUUN D vừa trở lại đường đua V-Pop đã lên thẳng Top Trending YouTube - Ảnh 4.

O.lew đã có quyết định đúng đắn khi đã cùng với JUUN D thể hiện phiên bản mới cho Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau

Một tuần trước khi ra mắt Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau, JUUN D cũng đã phát hành phiên bản làm mới cho ca khúc bất hủ Nỗi lòng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh. Đây là 2 ca khúc mở đầu cho chuỗi dự án trong năm 2023 của nam ca sĩ sau 3 năm yên ắng.

Trong tháng 6, JUUN D sẽ ra mắt EP mùa hè và tháng 7 là một single kèm với MV đã được anh ấp ủ rất lâu. 

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU