Showbiz muôn màu

J-Hope (BTS) đào sâu khía cạnh đen tối với album ‘Jack in the Box'

THÚY MINH

Đăng lúc 16:41 | 18/07/2022

Đầy kịch tính, với xung quanh là rock và những đoạn rap dữ dội, album 'Jack in the Box' J-Hope (BTS) có phần tối tăm nhưng cũng đáng suy ngẫm.

Giữa tất cả những biến động của thế giới, điều duy nhất mà một người bình thường có là hi vọng. Và trong album mới Jack in the Box của J-Hope của BTS đã tập trung vào điều này, khám phá bóng tối theo cách riêng của trong các đĩa đơn MoreArson, cũng như B-side.

J-Hope (BTS) đào sâu khía cạnh đen tối với album ‘Jack in the Box - Ảnh 1.

Hình ảnh của J-Hope trong album solo đầu tay

Với nghệ danh lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại về chiếc hộp Pandora, J-Hope được biết đến với tư cách là là một nam rapper, nhạc sĩ, vũ công và nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS. Anh chàng đã phát hành album đầu tiên của mình vào ngày 15-7 vừa qua.

J-Hope (BTS) đào sâu khía cạnh đen tối với album ‘Jack in the Box - Ảnh 2.

Jack in the Box là album solo chính thức đầu tiên của J-Hope (BTS) và tiếp nối một loạt các mixtape solo bao gồm bản phát hành năm 2018 của chính J-Hope - Hope World, chỉ được phát hành dưới dạng kỹ thuật số.

Trong khi Hope World và những dự án âm nhạc solo khác của J-Hope đã tỏ ra tươi sáng và hiệu quả hơn trong phong cách âm nhạc, thì Jack in the Box của J-Hope bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Giống như những gì Pandora đã phát hành, phiên bản bước ra khỏi hộp của J-Hope là tối tăm, nhưng nó cũng đáng suy ngẫm - và phù hợp giữ lại hình thức hy vọng sâu sắc, đầy tham vọng của anh ấy đã thu hút được người hâm mộ trên toàn thế giới.

Đầy kịch tính, với xung quanh là rock và những đoạn rap dữ dội, Jack in the Box được cho là phản ánh “nổi thống khổ, niềm đam mê và khát vọng” của J-Hope.

J-Hope (BTS) đào sâu khía cạnh đen tối với album ‘Jack in the Box - Ảnh 3.

J-Hope là thành viên đầu tiên của BTS có album solo

Jack in the Box là album đầu tiên của một thành viên BTS sau khi nhóm phát hành album tuyển tập Proof, kèm theo một thông báo vào tháng trước rằng họ sẽ dành thời gian tập trung vào các dự án cá nhân.

Các thành viên khác cũng bận rộn kể từ khi có tin tức về việc BTS tạm ngừng hoạt động trong các dự án của nhóm.

Jungkook gần đây đã hợp tác với nhạc sĩ người Mỹ Charlie Puth trong bài hát mới Left and Right của anh ấy, trong khi V sẽ xuất hiện trong một trong những chương trình Disney + mới của BTS - In the Soop: Friendcation, một chương trình du lịch có sự góp mặt của thành viên BTS và một số người nổi tiếng của anh ấy.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU