Showbiz muôn màu

Isaac bị Lê Dương Bảo Lâm 'phong ấn' vẻ đẹp trai bằng nhọ

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:49 | 29/05/2023

Những trải nghiệm mở màn 'Hành trình rực rỡ' đã tạo ra những khoảnh khắc khó quên cho dàn cast. Trong đó, Isaac liên tục bị dìm vẻ đẹp nam thần một cách không thương tiếc.

Tối 28-5, tập đầu tiên của Hành trình rực rỡ - chương trình thực tế khám phá vẻ đẹp, văn hóa và con người Việt Nam - chính thức lên sóng. Trong chặng dừng chân đầu tiên tại vùng đất Quảng Ninh, dàn cast Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Thúy Ngân, Bích Phương, Isaac và Negav đã tham gia nhiều hoạt động tham quan, tìm hiểu, chơi trò chơi vận động và thử nghiệm làm đồ thủ công mỹ nghệ hay biểu diễn dân ca...

Isaac bị Lê Dương Bảo Lâm phong ấn vẻ đẹp trai bằng nhọ - Ảnh 1.

6 nghệ sĩ thử sức làm nghệ nhân khắc than đá

Ở thử thách tập tành làm nghệ nhân điêu khắc than đá, dàn cast thử sức tự tạo hình một món đồ theo hình vẽ bằng chất liệu than đá. 

Khi ban tổ chức công bố, người chiến thắng ngoài việc được cộng điểm còn có đặc quyền bôi lọ tinh than tre lên mặt các đồng đội còn lại. 

Bất kỳ ai làm vỡ miếng than đá trong quá trình khắc sẽ được "ăn" ngay một muỗng tinh bột than tre khiến ai nấy hoảng sợ.

"Tấm chiếu mới" Bích Phương có lẽ là thành viên may mắn nhất khi hoàn thành thử thách đầu tiên với hình tam giác khá đơn giản. 

Nữ ca sĩ được đặc quyền bôi lọ lên mặt các đồng đội. Đặc biệt với người bạn thân thiết Isaac, Bích Phương nói: "Bác ơi, bác rất đẹp, đẹp trai nên tôi phải vùi dập cái vẻ đẹp này".

Isacc bị Dương Lâm, Bích Phương "phong ấn" vẻ đẹp trai

Isaac bị Lê Dương Bảo Lâm phong ấn vẻ đẹp trai bằng nhọ - Ảnh 3.

Issac bị Bích Phương dìm hàng vẻ đẹp trai

Isaac bị Lê Dương Bảo Lâm phong ấn vẻ đẹp trai bằng nhọ - Ảnh 4.

Nam thần Isaac tiếp tục bị Lê Dương Bảo Lâm "phong ấn" bằng màn trét bột than tre lên mặt

Isaac bị Lê Dương Bảo Lâm phong ấn vẻ đẹp trai bằng nhọ - Ảnh 5.

Còn đâu vẻ nam thần soái ca của trưởng nhóm 365 ngày nào

Nói là làm, giọng ca Đi đu đưa đi quẹt một đường đã biến Isaac thành chú mèo có bộ ria mép lem luốc. Chưa dừng lại ở đó, cựu trưởng nhóm 365 cũng là thành viên "số nhọ" nhất dàn cast khi bốc thăm trúng hình khắc ngôi sao siêu khó và không thể hoàn thành. Anh còn bị Lê Dương Bảo Lâm chăm sóc đặc biệt với lý do không thể để Isaac đẹp trai hơn mình.

Vì thế "thánh lầy" của Vbiz đã chớp cơ hội khi vừa hoàn tất sản phẩm của mình đã tặng cho Isaac một chiếc mặt đen sì bột than khiến cả dàn cast phải "rén" giùm. Nam diễn viên hài cũng "chăm sóc" cô em Thúy Ngân đầy nhiệt tình khi ép nữ diễn viên hai lần ăn bột than tre trong nước mắt.

Isaac bị Lê Dương Bảo Lâm phong ấn vẻ đẹp trai bằng nhọ - Ảnh 6.

Thúy Ngân được Lê Dương Bảo Lâm hai lần "cho ăn" bột than tre

Isaac bị Lê Dương Bảo Lâm phong ấn vẻ đẹp trai bằng nhọ - Ảnh 7.

Và được "thánh lầy" tặng thêm cho chiếc khẩu trang đặc biệt

Isaac bị Lê Dương Bảo Lâm phong ấn vẻ đẹp trai bằng nhọ - Ảnh 8.

Dẫu vậy, Lê Dương Bảo Lâm cũng rơi vào số phận tương tự

Tuy nhiên, với tinh thần không để bất kỳ thành viên nào đơn độc nên khi kết thúc thử thách, cả 5 nghệ sĩ đều được vẽ mặt bằng bột than đen sì một cách vui nhộn. Ngay cả Bích Phương cứ ngỡ "thoát nạn" nhưng cũng bị Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm lập mưu hãm hại.

Isaac bị Lê Dương Bảo Lâm phong ấn vẻ đẹp trai bằng nhọ - Ảnh 9.

Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng ăn "quả táo nhãn lồng" khi bị Thúy Ngân ép ăn bột than tre, bị Bích Phương bôi nhọ khắp mặt

Isaac bị Lê Dương Bảo Lâm phong ấn vẻ đẹp trai bằng nhọ - Ảnh 10.

Trường Giang được ví như gấu trúc sau khi được trét bột than tre

Isaac bị Lê Dương Bảo Lâm phong ấn vẻ đẹp trai bằng nhọ - Ảnh 11.

"Em út khờ" Negav dù ngoan hiền cũng không tránh khỏi "kiếp nạn"

Isaac bị Lê Dương Bảo Lâm phong ấn vẻ đẹp trai bằng nhọ - Ảnh 12.

Bích Phương cũng chung số phận khi bị Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm hợp sức

'Tấm chiếu mới' Bích Phương tiết lộ lý do sợ Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận đi bar hết 187 triệu đồngTrấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận đi bar hết 187 triệu đồng Lê Dương Bảo Lâm kỷ niệm ngày cưới theo cách thật Lê Dương Bảo Lâm kỷ niệm ngày cưới theo cách thật 'kỳ dị'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU