Showbiz muôn màu

HyunA và Yong Jun Hyung tự xác nhận hẹn hò không cần Dispatch khui

THÚY MINH

Đăng lúc 21:11 | 19/01/2024

HyunA và Yong Jun Hyung khiến người hâm mộ lẫn truyền thông bùng nổ, khi cả hai 'tự nguyện' đăng ảnh xác nhận hẹn hò.

Mới đây, Hyuna và Yong Jun Hyung đều “đánh úp” khi cả hai cùng đăng ảnh tay trong tay. Nữ nghệ sĩ HyunA chia sẻ hình ảnh: "Hãy nhìn nhận chúng tôi một cách thật tốt đẹp".

Không chỉ vậy, cô còn ấn thích (like) những ý kiến ủng hộ của người hâm mộ quốc tế, một động thái tiết lộ rằng đang trong một mối quan hệ với Yong Jun Hyung.

Liên quan đến vấn đề này, công ty quản lý của Jun Hyung cho biết: "Chúng tôi đang xác nhận". Phía BLACK MADE - đại diện của Yong Jun Hyung - đưa ra tuyên bố: "Đó là vấn đề cá nhân, chúng tôi rất khó xác nhận".

HyunA và Yong Jun Hyung tự xác nhận hẹn hò

HyunA và Yong Jun Hyung đăng ảnh nắm tay xác nhận hẹn hò

HyunA và Yong Jun Hyung đăng ảnh nắm tay xác nhận hẹn hò

Trước đó, cả HyunA và Yong Jun Hyung đều được phát hiện đang tham dự Tuần lễ thời trang F/W Hera Seoul 2016, được tổ chức tại Dongdaemun Design Plaza ở Jung-gu, Seoul. Thậm chí, thời điểm đó họ còn thể hiện mối quan hệ thân thiết.

Được biết HyunA và Yong Jun Hyung từng chung Công ty Cube và kết hợp trong bài hát Change.

Sau khi rời YG vào năm 2008, HyunA gia nhập Cube Entertainment, nơi cô có lần ra mắt thứ hai với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ 5 thành viên 4MINUTE.

Tương tự, Yong Jun Hyung, 19 tuổi, ra mắt cùng Cube trong nhóm nhạc nam sáu thành viên BEAST sau loạt phim tài liệu truyền hình MTV B2ST.

Hai nhóm thường xuyên tương tác và mối quan hệ của họ ngày càng sâu sắc, sau khi HyunA bắt đầu sự nghiệp solo. Tại các buổi hòa nhạc, họ thường mang đến những màn trình diễn tán tỉnh.

HyunA - Jun Hyung

HyunA - Jun Hyung

Yong Jun Hyung và HyunA đều xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình tạp kỹ Happy Together năm 2016. Khi người dẫn chương trình hỏi về mối quan hệ của họ, họ tỏ ra thực sự bối rối.

Bộ đôi này vẫn là bạn bè lâu năm, nên không có gì sốc đối với nhiều cư dân mạng Hàn Quốc khi biết rằng nữ ca sĩ hiện đang hẹn hò với bạn thân của mình.

Nữ hoàng K-pop Lee Hyori, HyunA đến Việt Nam biểu diễn tại Lễ hội GENfestNữ hoàng K-pop Lee Hyori, HyunA đến Việt Nam biểu diễn tại Lễ hội GENfest Jeon So Mi và HyunA hôn môi tình cảm khiến fan sốc nặngJeon So Mi và HyunA hôn môi tình cảm khiến fan sốc nặng HyunA gây hoang mang với gương mặt cứng đơ cùng đôi mắt kỳ lạHyunA gây hoang mang với gương mặt cứng đơ cùng đôi mắt kỳ lạ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU