Showbiz muôn màu

Hot: O Sen Ngọc Mai song ca cùng Babyface, Hò Dô chưa diễn đã 'cháy'

MẪN NHI

Đăng lúc 11:53 | 04/12/2022

Tổng đạo diễn Lễ hội âm nhạc Hò Dô - nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết tiết mục đặc biệt được chờ đợi tại sân khấu lớn công viên cầu Thủ Thiêm 2 chính là phần song ca của O Sen Ngọc Mai và tượng đài âm nhạc thế giới Babyface.


Hot: O Sen Ngọc Mai song ca cùng Babyface, Hò Dô chưa diễn đã cháy - Ảnh 1.

Quán quân The masked singer Vietnam - O Sen Ngọc Mai sẽ song ca bài gì với tượng đài âm nhạc thế giới Babyface đây?

Đây thực sự là một vinh dự lớn mà Hò Dô dành cho O Sen, một sự bất ngờ của huyền thoại âm nhạc thế giới ưu ái dành cho khán giả Việt Nam. 

Theo nhạc sĩ Huy Tuấn, các nghệ sĩ quốc tế khi lưu diễn ít khi làm điều này, do việc sắp xếp chương trình biểu diễn thường chốt từ rất lâu trước đó. Điều này chỉ xảy ra ở những trường hợp rất đặc biệt, khi họ dành tình cảm với nơi mà họ đến lưu diễn hoặc với một giọng ca mà họ yêu thích.

"Hiện chúng tôi cũng đang phối hợp chặt chẽ với quản lý, ban nhạc và nghệ sĩ Babyface để có thể có được lộ trình phù hợp cho việc tập luyện" - nhạc sĩ Huy Tuấn cũng tiết lộ thêm về tin nóng hổi này cho bạn yêu nhạc Việt Nam.

Còn với Ngọc Mai, cô cũng đang rất nỗ lực rèn giũa để có thể có phần trình diễn tốt nhất. Đây thực sự là một cơ hội có một không hai để được trình diễn trên sân khấu cùng với một huyền thoại lớn của âm nhạc thế giới, điều mà ngay cả những nghệ sĩ có tên tuổi trên thế giới cũng mơ ước.

Babyface gửi lời chào đến khán giả Việt Nam

Theo đó, tượng đài âm nhạc thế giới với 12 giải Grammy - Babyface cùng toàn thể ban nhạc của ông sẽ trình diễn vào tối 10-12. Ngoài O Sen Ngọc Mai, đêm diễn này còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước khác.  

Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò dô 2022 (Hozo Hochiminh International Music Festival 2022) dự kiến có đến 250 nghệ sĩ tham gia trình diễn trong bốn ngày (từ ngày 8 đến 11-12) tại hai sân khấu vô cùng đặc biệt của Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò dô 2022: phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) và công viên cầu Thủ Thiêm 2 (thành phố Thủ Đức).

Babyface tung clip chào Việt Nam, hẹn diễn tại Hozo International Music Festival vào tháng 12 Babyface tung clip chào Việt Nam, hẹn diễn tại Hozo International Music Festival vào tháng 12 Michau là ai mà cả gan chọn công viên cầu Thủ Thiêm 2 để debut? Michau là ai mà cả gan chọn công viên cầu Thủ Thiêm 2 để debut? Quốc Nghiệp can tâm tình nguyện làm ô sin cho bà xã Ngọc Mai Quốc Nghiệp can tâm tình nguyện làm ô sin cho bà xã Ngọc Mai
Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận