Lẩu Thập Cẩm

'Hot girl trứng rán' Thanh Tâm chắc suất top 10 Miss Fabulous chỉ sau 2 ngày thi

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:46 | 12/12/2022

Biết được lý do chắc suất top 10 Miss Fabulous của Thanh Tâm, dân mạng đồng thanh bình luận: 'À, ra thế!'.

Trần Thanh Tâm luôn là cái tên gợi nhiều cảm xúc mỗi lần được nhắc đến, nhất là trên các diễn đàn mạng xã hội. Nữ TikToker luôn biết cách tạo nên "ồn ào", bất chấp được yêu thích hay không.

Hot girl trứng rán Thanh Tâm chắc suất top 10 Miss Fabulous chỉ sau 2 ngày thi - Ảnh 1.

Thanh Tâm tại sân chơi Miss Fabulous International 2022 với 8 thí sinh khác. (Ảnh: Fanpage Miss Fabulous Intenational)

Như lần "mang chuông đi đánh xứ người" mới đây, tại cuộc thi Miss Fabulous International 2022, Thanh Tâm liên tục gây xôn xao, thu hút nhiều sự chú ý. Thậm chí, dù chỉ mới trải qua ngày thi thứ 2, cô nàng đã chắc suất top 10.

Cụ thể, đấu trường nhan sắc này có 9 thí sinh đăng ký dự thi, theo fanpage chính thức đăng tải. Thế nên, việc lọt vào top 10 của Thanh Tâm là điều hiển nhiên.

Khi biết được thông tin này, cư dân mạng Việt Nam không khỏi bất ngờ trước quy mô lẫn danh tiếng mà Miss Fabulous International 2022 có được. Dù rằng trước đó, phía "hot girl trứng rán" đã đưa ra thông tin đây là cuộc thi được truyền thông Thái Lan quan tâm. Nhiều người không ngại "đá xéo" Thanh Tâm, gán cho cô danh hiệu "Top 9 Miss Fabulous" sau cuộc thi.

Hot girl trứng rán Thanh Tâm chắc suất top 10 Miss Fabulous chỉ sau 2 ngày thi - Ảnh 2.

Người đẹp 2K có khả năng làm "nên chuyện" khi chắc suất top 10 tại cuộc thi này. (Ảnh: Fanpage Miss Fabulous Intenational)

Trước khi đặt chân đến Thái Lan, Thanh Tâm đã hứa "sẽ mang vương miện về cho đất nước" và khẳng định bản thân đã nỗ lực thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, những lần xuất hiện của nữ TikToker chưa bao giờ khiến người mộ điệu sắc đẹp yên tâm.

Trần Thanh Tâm (sinh năm 2000) nổi tiếng nhờ câu nói viral: "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ". Kể từ đó, tên tuổi cô luôn được gọi kèm cùng nickname "hot girl trứng rán". Thanh Tâm từng lọt top 30 Miss Fitness Việt Nam 2022, dù vậy màn thể hiện của cô ở đấu trường nhan sắc trong nước để lại ít nhiều dấu ấn khó phai khi quá... hồn nhiên.

Kiếm được gần 10 tỉ đồng chỉ nhờ Kiếm được gần 10 tỉ đồng chỉ nhờ 'livestream ngủ trước mặt người lạ' Kiếm hàng chục triệu đồng nhờ bán lọ ợ hơi và tất thối Kiếm hàng chục triệu đồng nhờ bán lọ ợ hơi và tất thối Mua 1,9 triệu chuyển khoản nhầm 1,9 tỉ - Người bán lên mạng tìm khách! Mua 1,9 triệu chuyển khoản nhầm 1,9 tỉ - Người bán lên mạng tìm khách!


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm