Lẩu Thập Cẩm

Hộp đêm Singapore giảm giá một nửa nếu đưa vợ và nhân tình đến chơi Valentine

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:00 | 14/02/2023

Chương trình khuyến mãi dịp Valentine này khiến dân tình cười 'sập sàn' và chắc mẩm: "Chẳng ông nào đánh liều đến thế đâu".

Trên Fanpage của Club Rich, một hộp đêm ở Singapore đã tung khuyến mãi cực sốc trong dịp Valentine: "Giảm 50% cho hóa đơn nếu dẫn theo vợ và người yêu đi cùng", theo Insider.

Bài đăng nhanh chóng viral trên mạng xã hội với hơn 1.000 lượt chia sẻ. Club Rich tọa lạc tại Middle Road, cách Clarke Quay - khu ăn chơi sầm uất của đảo quốc sư tử, một quãng đường ngắn. Nơi này còn có tên tiếng Trung là "Fu Er Dai", nghĩa là phú nhị đại, ám chỉ "thế hệ thứ hai giàu có", thường dùng để mô tả con cái của các đại gia Trung Quốc.

Hộp đêm Singapore giảm giá một nửa nếu đưa vợ và nhân tình đến chơi Valentine - Ảnh 1.

Bài đăng gây bão của hộp đêm Singapore khi giảm một nửa hóa đơn cho anh nào dẫn theo vợ và bạn gái đến chơi vào dịp Valentine. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài Facebook, tụ điểm ăn chơi này còn đăng tải chương trình khuyến mãi trên lên TikTok và Instagram, cũng thu hút lượng tương tác chẳng kém.

Nhiều người đánh dấu chấm hỏi về tính xác thực của quảng cáo này, cũng như cho rằng đây là chiêu trò mà Club Rich tung ra để "dụ" khách hàng. Số khác còn không rõ hộp đêm này sẽ xác minh tình trạng mối quan hệ của khách hàng đến chơi bằng cách nào.

Hộp đêm Singapore giảm giá một nửa nếu đưa vợ và nhân tình đến chơi Valentine - Ảnh 2.

Tụ điểm giải trí này được giới trẻ đảo quốc sư tử yêu thích trong thời gian qua.

"Chắc tôi sẽ mang theo giấy đăng ký kết hôn theo khi đi quẩy", một người dùng bình luận.

Một netizen khác thì hài hước đến mức hỏi rằng: "Thế những cô vợ mang theo bạn trai của họ thì sao? Bởi vì đàn ông đã kết hôn thì được khuyến mãi, phụ nữ đã lập gia đình cũng phải được chứ?! Đúng không cả nhà?".

Thậm chí, có người còn tếu táo đến mức thắc mắc: "Vợ cũ hay vợ hiện tại đến cùng thì có được giảm giá không ông chủ ơi?".

Dù chưa rõ có ông nào "đánh liều" đến thế không nhưng Valentine mà một mình thì cũng chẳng buồn đâu nếu đến Rich Club, khi hộp đêm này sẽ dành tặng một ly cocktail miễn phí, cho bất kỳ cô gái nào đến đây một mình!

Valentine 14-2 ở Ấn Độ được gọi là "Ngày ôm bò" Valentine 14-2 ở Ấn Độ được gọi là 'Ngày ôm bò' 3 nơi bẩn nhất trên máy bay được tiếp viên hàng không tiết lộ 3 nơi bẩn nhất trên máy bay được tiếp viên hàng không tiết lộ Dòng chữ trên chiếc "nhẫn quý" của cụ bà hé lộ nguồn gốc thật sự Dòng chữ trên chiếc 'nhẫn quý' của cụ bà hé lộ nguồn gốc thật sự


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm