Showbiz muôn màu

Hồng Đào đóng phim Mỹ với Steven Yeun, Ali Wong

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:21 | 12/04/2023

Nữ diễn viên Hồng Đào xác nhận tham gia vai khách mời trong sê ri phim của Netflix mang tên Beef. Cô đóng cùng Steven Yeun, Ali Wong.

Mới đây, một đoạn clip giới thiệu phần mới phim Beef (Bất hòa) của Netflix được "mọt phim" Việt quan tâm khi có sự tham gia của sao nữ Việt Nam. Theo đó, sao nữ này nhanh chóng được xác nhận là Hồng Đào - nữ diễn viên đang sinh sống tại Mỹ. 

Hồng Đào đóng phim Mỹ với Steven Yeun, Ali Wong - Ảnh 1.

Hồng Đào và Ali Wong làm mẹ con trên phim

Hồng Đào đóng phim Mỹ với Steven Yeun, Ali Wong - Ảnh 2.

Hồng Đào và Steven Yeun - diễn viên gốc Á đầu tiên nhận đề cử ở Oscar

Hồng Đào xác nhận tham gia phim của Netflix 

Bản thân Hồng Đào cũng xác nhận có tham gia dự án phim Mỹ. Đồng thời cô chia sẻ nhiều ảnh chụp cùng dàn diễn viên trong buổi ra mắt phim vào ngày 1-4 vừa qua. 

Được biết, Hồng Đào đảm nhận vai Hanh Trinh Lau - mẹ của nữ chính Amy (do Ali Wong đóng). Cô sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ và được khen giao tiếp thành thạo. 

Hồng Đào đóng phim Mỹ với Steven Yeun, Ali Wong - Ảnh 4.

Nhân vật của Hồng Đào xuất hiện trong tập 8

Hồng Đào đóng phim Mỹ với Steven Yeun, Ali Wong - Ảnh 5.

Hanh Trinh Lau (Hồng Đào) còn nấu món canh chua trong bữa cơm gia đình

Dù chỉ tham gia vai khách mời, xuất hiện ngắn ngủi nhưng đây là vai thú vị của Hồng Đào. Cô Hanh Trinh Lau đã nấu món canh chua cho bữa cơm tối để con gái cùng ngồi ăn với bố mẹ và trò chuyện. Hồng Đào thể hiện nét diễn hài hước, dí dỏm trong phân cảnh mình xuất hiện. 

Beef (Bất hòa) là phim hài đen kết hợp chính kịch do Hãng phim A24 thực hiện. Phim gồm 10 tập, xoay quanh số phận của nhà thầu Danny Cho (Steven Yeun) và chủ một doanh nghiệp nhỏ Amy Lau (Ali Wong). 

Những vấn đề xảy đến làm đảo lộn cuộc sống bình yên của hai người, biến họ trở thành oan gia và trên hành trình đi hóa giải những ngờ vực này. 

Giới thiệu nhân vật trong Beef (Bất hòa)

Châu Bùi được Louis Vuitton ‘cưng như trứng’, sánh vai dàn khách mời ‘khủng’Châu Bùi được Louis Vuitton ‘cưng như trứng’, sánh vai dàn khách mời ‘khủng’ Võ Thanh Hòa bị Võ Thanh Hòa bị 'nóc nhà' ép học tiếng Indonesia, đóng cameo không cát sê Dàn cameo ‘có tiền không mời nổi’ xuất hiện trong phim đầu tay của Lee Jung JaeDàn cameo ‘có tiền không mời nổi’ xuất hiện trong phim đầu tay của Lee Jung Jae
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU