Showbiz muôn màu

Hoàng Thùy ước mẹ còn trẻ để thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam

MẪN NHI

Đăng lúc 12:10 | 31/08/2022

Tận mắt nhìn ngắm sự năng động, trẻ trung của các cô, các chị ứng cử viên tại vòng sơ khảo Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022, á hậu Hoàng Thùy ước gì mẹ cô trẻ lại để có thể tham gia cuộc thi.

Sơ khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam là cuộc hội ngộ của hơn 100 thí sinh đã vượt qua vòng hồ sơ trên khắp mọi miền của cả nước. Tại đây, các thí sinh đã phải tranh tài qua những vòng thi bắt buộc để ban giám khảo đánh giá về vẻ đẹp hình thể, trí tuệ, kỹ năng giao tiếp và trình diễn trên sân khấu.

Hoàng Thùy ước mẹ còn trẻ để thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam - Ảnh 1.

Hoàng Thùy nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh catwalk tại buổi sơ khảo

Đồng hành cùng các thí sinh tại vòng sơ khảo khu vực phía Nam là á hậu Hoàng Thùy, ca sĩ Diệp Lâm Anh và ca sĩ Lâm Khánh Chi. 

Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ cô đã rất quan tâm đến cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam, vì vậy khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, cô đã nhận lời ngay. Hoàng Thùy còn nói vui, nếu mẹ mình còn trẻ, cô cũng động viên để mẹ tham gia cuộc thi này. 


Hoàng Thùy ước mẹ còn trẻ để thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam - Ảnh 2.

Hoàng Thùy khoe dáng nuột trong ngày đi chấm sơ khảo Hoa hậu Quý bà Việt Nam. Đặc biệt, cô nàng rất tâm đắc với phần truyền hình thực tế và đang chờ đợi sự thể hiện của các thí sinh trong vòng sơ khảo.

Xuất hiện với hình ảnh quyến rũ cũng như kinh nghiệm sân khấu dày dạn, Lâm Khánh Chi, Diệp Lâm Anh, Hoàng Thùy có những phần nhận xét chuẩn xác. Đồng thời, các vị giám khảo cũng tận tình hướng dẫn các thí sinh xuất hiện tỏa sáng nhất trong các phần thi, trình diễn của mình.

Hoàng Thùy ước mẹ còn trẻ để thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi và Diệp Lâm Anh cũng đồng hành cùng các thí sinh trong buổi sơ khảo tại TP.HCM

Sau vòng sơ khảo khu vực phía Nam, ban tổ chức đã chọn ra được một số gương mặt thí sinh ấn tượng, đó là thí sinh Vũ Phương Dung, 42 tuổi, đến từ Hà Nội.

Phương Dung thu hút khán giả bằng thần thái tự tin, làm chủ sân khấu, thí sinh chủ động đề nghị giám khảo Diệu Linh và giám khảo Lâm Khánh Chi thị phạm ngay trên sân khấu.

Đó là Trương Bích Hạnh, 26 tuổi, đến từ Hà Giang, sở hữu chiều cao 'khủng' 1m77.

Hoàng Thùy ước mẹ còn trẻ để thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam - Ảnh 4.

Diêp Lâm Anh thị phạm giúp các thí sinh bớt bỡ ngỡ trong lần đầu catwalk trên sân khấu

Phạm Thị Thúy Vân, cô gái 29 tuổi đến từ Bắc Giang cũng gây chú ý khi chia sẻ bản thân chưa có người yêu và đăng ký tham gia cuộc thi vì mong muốn có cơ hội để cải thiện kỹ năng giao tiếp, khắc phục sự tự ti của bản thân.

Siu H Luôn, cô gái dân tộc Ê Đê 36 tuổi đến từ Gia Lai, gây ấn tượng khi tự tin giới thiệu về bản thân và tự hào giới thiệu văn hóa Ê Đê đến với ban giám khảo.

Hoàng Thùy ước mẹ còn trẻ để thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam - Ảnh 5.

Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức sau buổi tuyển chọn nhẹ nhàng, vui vẻ

Bên cạnh đó, trong buổi sơ khảo còn có một số thí sinh được ban giám khảo đánh giá cao về nhan sắc và kỹ năng trình diễn: Nguyễn Thị Trung Thu, 48 tuổi, đến từ TP.HCM; Đỗ Thị Thanh Hằng, 46 tuổi, đến từ TP.HCM; Nguyễn Thị Phương Quyên, 30 tuổi, đến từ Đồng Nai; Đỗ Đài Trang, 29 tuổi, đến từ Đồng Nai; Phạm Thị Thanh Thảo, 37 tuổi, đến từ TP.HCM…

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 sẽ tiếp tục nhận hồ sơ cho vòng sơ khảo khu vực phía Bắc diễn ra tại Hà Nội trong những ngày tới. 

Vòng chung kết sẽ được ghi hình và phát sóng trên kênh VTV9 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Làng hoa hậu Làng hoa hậu Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tái xuất, ngồi "ghế nóng" Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tái xuất, ngồi 'ghế nóng' Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 Xuất thân nghèo khó của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gây chú ý Xuất thân nghèo khó của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gây chú ý


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU