Showbiz muôn màu

Hoàng Mập mãi diễn Táo đến rớt quần hồi nào không hay

ÚT BẠCH

Đăng lúc 09:32 | 02/02/2024

Trong vở 'Nhà Táo đón năm Rồng' của Đài PT-TH Bạc Liêu, Hoàng Mập vào vai Táo Ông 2. Trong một cảnh quay với Táo Ông 1 (Hữu Nghĩa) và Táo Bà (Phượng Loan), mải lo hát nên anh không phát hiện ra mình bị... rớt quần.

Từ trái qua: Hoàng Mập, Phượng Loan, Hữu Nghĩa, Linh Trung trong vở Nhà Táo đón năm Rồng - Ảnh: NSX

Từ trái qua: Hoàng Mập, Phượng Loan, Hữu Nghĩa, Linh Trung trong vở Nhà Táo đón năm Rồng - Ảnh: NSX

Hoàng Mập vì giảm cân mà gặp "tai nạn"

Sự cố này khiến những người có mặt trong trường quay cười nghiêng ngả. Sau đó Hoàng Mập bẽn lẽn kéo quần lên để bộ phận phục trang chỉnh sửa lại.

Lý giải cho sự cố rớt quần, Hoàng Mập hài hước nói: "Đó là kết quả tốt đẹp của quá trình giảm cân của tôi. Tôi đã giảm được hơn mười mấy ký rồi nhưng bộ phận phục trang vẫn dùng số đo cũ mới xảy ra sự cố này. Thật ra tôi có mặc quần  dài bên trong nên khi rớt quần phía ngoài tôi không hề hay biết".

Hoàng Mập (phải) đang diễn Táo thì bị rớt quần - VIDEO: Nhân vật cung cấp

Vai Táo Ông 1 của Hoàng Mập cũng là sự trở lại sau khoảng mười mấy năm anh vắng bóng trên sân khấu Táo. 

Vì vậy, Hoàng Mập rất hào hứng: "Mấy năm nay tôi tham gia sản xuất phim nên ít diễn. Vì vậy khi được đạo diễn Xuân Phước cũng là thầy của tôi mời vào vở Táo, tôi rất vui mừng, cố gắng học hát cải lương, đờn ca tài tử cho tốt".

Vở Nhà Táo đón năm Rồng do Châu Giang viết kịch bản, có sự tham gia của các nghệ sĩ: Phượng Loan, Thanh Hùng, Hữu Nghĩa, Linh Trung, Trịnh Ngọc Huyền, Thanh Ngọc, Linh Tý, Phan Nhật Khánh, á vương Huy Lâm, Quang Linh.

Vở sẽ lên sóng ngay ngày đưa ông Táo về trời, lúc 20h ngày 2-2 trên Đài PT-TH Bạc Liêu và phát lại lúc 10h10 ngày 9-2 (tức 30 Tết).

Lộ diện dàn nghệ sĩ thay thế Quang Thắng, Chí Trung, Vân Dung trong Táo Quân 2024Lộ diện dàn nghệ sĩ thay thế Quang Thắng, Chí Trung, Vân Dung trong Táo Quân 2024 Vắng Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung và Công Lý, Táo quân 2024 có gì hay?Vắng Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung và Công Lý, Táo quân 2024 có gì hay? Tết này, Tiến Luật rủ Lê Khánh cùng truy tìm Táo QuânTết này, Tiến Luật rủ Lê Khánh cùng truy tìm Táo QuânBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU