Showbiz muôn màu

Hoàng Duyên - JSOL tái hợp cùng Trên taxi chẳng muốn về nhà

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:18 | 09/11/2023

Hoàng Duyên và JSOL vừa hé lộ về sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Trên taxi chẳng muốn về nhà". Dù chỉ 'nhá hàng' một vài câu hát trong teaser MV nhưng giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và lời ca đượm buồn đã đủ đốn tim khán giả.

Đây là một sáng tác của Hoàng Duyên, sản xuất âm nhạc bởi Khắc Hưng và do Hoàng Duyên kết hợp cùng JSOL thể hiện.

Dù chỉ "nhá hàng" một vài câu hát trong teaser MV, nhưng giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và lời ca đượm buồn đã đủ đốn tim khán giả: "Ngồi trên taxi, chẳng muốn về nhà. Bác tài hỏi tôi đi đến đâu? Tôi bảo bác cứ đi thật xa. Chợt vang lên trên radio, vài bài hát thật buồn. Có áng mây đang kéo tới, mưa trong lòng tôi rơi".

Hoàng Duyên - JSOL tung teaser MV khiến fan muốn "lụi tim"

Cặp đôi Sài Gòn hôm nay mưa comeback với ca khúc vừa xem teaser MV đã thấy “lụi tim”

Cặp đôi Sài Gòn hôm nay mưa comeback với ca khúc vừa xem teaser MV đã thấy “lụi tim”

Trên taxi chẳng muốn về nhà sở hữu lời ca đậm chất tự sư, tập trung miêu tả tâm tư của những con người thấy cô đơn, lạc lõng giữa đời thường. Trước đó, Hoàng Duyên và JSOL cũng từng kết hợp để tạo nên bản hit Sài Gòn hôm nay mưa.

Tương đồng với Sài Gòn hôm nay mưa, sáng tác mới của Hoàng Duyên - Trên taxi chẳng muốn về nhà hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo đồng cảm với những trái tim đang chất chứa tâm sự.

Hoàng Duyên

Hoàng Duyên

Đặc biệt, teaser MV Trên taxi chẳng muốn về nhà còn hé lộ khung cảnh lãng mạn tuyệt đẹp trên đường phố châu Âu cổ kính. Hoàng Duyên và JSOL đã thực hiện MV này trong chuyến đi châu Âu vừa qua của mình, lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng để dành tặng khán giả.

Chọn ra mắt trong thời điểm cuối năm, MV Trên taxi chẳng muốn về nhà sẽ trở thành một món quà âm nhạc ý nghĩa và đong đầy cảm xúc mà Hoàng Duyên và JSOL đem đến.

JSOL

JSOL

Năm 2023, Hoàng Duyên và JSOL đã tham gia chương trình thực tế kết hợp du lịch và âm nhạc Melo-Đi. Bên cạnh những màn trình diễn solo để cover lại hàng loạt ca khúc V-pop đình đám, Hoàng Duyên và JSOL cũng có màn song ca mượt mà trong chương trình như Say you do, Buồn thì cứ khóc đi, Cho bạn cho tôi.

Có thể nói, cặp đôi “em út” - “anh cả” của nhà DreamSEntertainment đang là một trong những "cặp bài trùng” trong âm nhạc khi Hoàng Duyên sở hữu chất giọng da diết, ngọt ngào, còn JSOL lại có giọng hát ấm áp, hiện đại.

CARA, JSOL, Hoàng Duyên "quẩy tung" Malaysia cùng Melo-điCARA, JSOL, Hoàng Duyên 'quẩy tung' Malaysia cùng Melo-đi NSND Hồng Vân thành tâm điểm tại Chuyến xe nhan sắcNSND Hồng Vân thành tâm điểm tại Chuyến xe nhan sắc Sĩ Thanh lạnh xương sống khi đóng "cảnh nóng" trong Yêu trước ngày cướiSĩ Thanh lạnh xương sống khi đóng 'cảnh nóng' trong Yêu trước ngày cưới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU