Showbiz muôn màu

Hoa hậu Thiên Ân đội cả vương miện đi... sửa mũi

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:55 | 15/11/2022

Đăng quang một cuộc thi nhan sắc đình đám nhưng lạ lùng thay, Hoa hậu Thiên Ân lại đội vương miện đi chỉnh sửa sắc đẹp. Trong khi đó, những lúc dự sự kiện thì cô không đội vương miện.

Vừa mới đăng quang một cuộc thi sắc đẹp đình đám và trở thành gương mặt có sức hút vô cùng lớn với fan sắc đẹp, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ghi điểm với việc xuất hiện hình ảnh gần gũi, thân thiện tại các sự kiện.

Mới đây, nàng hậu sinh năm 2000 bất ngờ gây "choáng" khi đội vương miện có giá tiền tỉ để đi tư vấn sắc đẹp. Cụ thể, trong một đoạn clip ghi lại cảnh Thiên Ân đang tư vấn sửa mũi tại một cơ sở sắc đẹp nhưng vẫn đội cả chiếc vương miện cồng kềnh để trải nghiệm các công đoạn thăm khám.

Hoa hậu Thiên Ân đội cả vương miện đi... sửa mũi - Ảnh 1.

Thiên Ân đội cả vương miện ngồi nghe tư vấn sửa mũi

Hoa hậu Thiên Ân đội cả vương miện đi... sửa mũi - Ảnh 2.

Nàng hậu mong muốn chỉnh sửa đầu mũi gọn gàng và giữ nguyên độ cao vốn có

Hoa hậu Thiên Ân đội cả vương miện đi... sửa mũi - Ảnh 3.

Cho đến khi sử dụng máy đo thì Thiên Ân mới tháo vương miện để khỏi vướng víu

Điều đáng ngạc nghiên là thường ít khi xuất hiện với vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, nên khi Đoàn Thiên Ân bất ngờ đội vương miện đến thực hiện một hoạt động hết sức đời thường khiến dân tình sốt sắng. 

Trong khi đó, rất nhiều hoạt động gần đây mà Thiên Ân xuất hiện với vai trò đương kim hoa hậu cũng luôn vắng bóng món phụ kiện danh giá này.

Hoa hậu Thiên Ân đội cả vương miện đi... sửa mũi - Ảnh 4.

Hoa hậu Thiên Ân thu hút mọi ánh nhìn trong một sự kiện mỹ phẩm mà không cần đến vương miện

Bên cạnh đó, fan sắc đẹp còn phản đối về ý định chỉnh sửa của nàng hậu. Theo họ, với nhan sắc hiện tại, Thiên Ân hoàn toàn không cần phải sử dụng đến "dao kéo" cải thiện. 

Đặc biệt, visual của mỹ nhân 2000 còn được cho là có thể cân được mọi phong cách trang điểm thì hà cớ gì phải tìm đến thẩm mỹ. 

Đến đây, nhiều người ngờ ngợ, Thiên Ân chỉ đang xuất hiện trong hoạt động quảng bá của cơ sở này nhưng hơi "ố dề" vì dùng đến cả vương miện chăng?

Không còn đi thi, hoa hậu Thiên Ân vẫn đối mặt câu hỏi ứng xử Không còn đi thi, hoa hậu Thiên Ân vẫn đối mặt câu hỏi ứng xử 'khó' 'Out top 10', Thiên Ân mất cơ hội chạm tay 10 vương miện Miss Grand International Thiên Ân ‘tỏa ánh hào quang’ trong trang phục dạ hội Thiên Ân ‘tỏa ánh hào quang’ trong trang phục dạ hộiBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU