Showbiz muôn màu

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tươi cười rủ rê giới trẻ đi xe đạp

MẪN NHI

Đăng lúc 09:00 | 03/10/2022

Hoa hậu Môi Trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà xuất hiện với vẻ đẹp năng động và trẻ trung trong 'Ngày hội Đi xe đạp vì môi trường tại TP.HCM' hôm 2-10.

Trong trang phục trẻ trung, người đẹp Nguyễn Thanh Hà khởi hành cùng các bạn sinh viên trẻ trong buổi sáng phát động chương trình tại Trung tâm Thể dục Thể thao Đại học Quốc gia TP.HCM.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tươi cười rủ rê giới trẻ đi xe đạp - Ảnh 1.

Hoa hậu Môi Trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà rủ rê các bạn trẻ đạp

Tại TP.HCM những năm gần đây, nhiều người dân và các nhóm yêu thể thao đã giúp hình ảnh chiếc xe đạp trở nên quen thuộc hơn trên những con đường đẹp ở khu vực Sala Q.2, Phú Mỹ Hưng Q.7 hoặc ở những nơi như khu vực đường Hoàng Sa - Trường Sa...

Đi xe đạp không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm phát thải CO2 do những phương tiện cá nhân như xe hơi, xe máy... gây ra.

Tại buổi khai mạc Ngày hội Đi xe đạp vì môi trường, hoa hậu Nguyễn Thanh Hà chia sẻ: "Nếu những bạn trẻ như Hà có thêm động lực đến trường bằng xe đạp, đi đến những nơi gần nhà như đi trà sữa, đến thư viện, hoặc đạp xe đi chơi cùng nhau, thì thành phố sẽ giảm bớt xe máy và kẹt xe hơn".

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tươi cười rủ rê giới trẻ đi xe đạp - Ảnh 2.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà: "Buổi đi xe đạp là xuất phát và là sự khuyến khích đầy hứng khởi cho những bạn trẻ sinh viên ở TPHCM, hi vọng họ sẽ giữ gìn tình yêu với xe đạp trong cuộc sống hàng ngày và sử dụng xe đạp để di chuyển trong khoảng cách gần quanh nhà, quanh nơi đi học".

Nguyễn Thanh Hà đạt danh hiệu Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 khi cô tròn 18 tuổi. Cô từng chia sẻ với báo giới lý do cô tham dự cuộc thi người đẹp này là vì cuộc thi sẽ giúp cô có thể lan tỏa những thông điệp môi trường thiết thực và quan trọng đến với những người sống xung quanh, với thành phố cô yêu mến, để từ nhũng việc hàng ngày, mọi người sẽ cải thiện và làm đẹp môi trường sống hơn.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tươi cười rủ rê giới trẻ đi xe đạp - Ảnh 3.

Tuổi 18 xinh tươi của hoa hậu Thanh Hà

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà cũng thừa nhận ở TP.HCM, đường xá cho xe đạp còn ít, chưa có nhiều nơi ưu tiên cho người đi xe đạp, chỗ nhận giữ hay điểm khóa xe đạp còn ít, mọi người sợ mất xe nhưng không biết để xe ở đâu. 

Các điểm bán trà sữa, khu thương xá, nơi bạn trẻ hay lui tới có nơi sẽ từ chối giữ xe đạp, điều này phần nào cũng ảnh hưởng đến động lực của mọi người khi cần đi xe đạp trong hoạt động thường ngày.

Ngày hội Đi xe đạp vì môi trường tại TP.HCM có sự tham dự của Tổng Lãnh sự Vương Quốc Thái Lan, Lãnh sự nước Cộng hòa Indonesia và Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia tại TP.HCM, Chủ tịch hội Hữu Nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM.

Ngắm top 3 Miss Peace Vietnam 2022 rạng rỡ về TP.HCM Ngắm top 3 Miss Peace Vietnam 2022 rạng rỡ về TP.HCM Á hậu Thảo Nhi Lê thiết kế nội y, kêu gọi phái nữ yêu thương và trân trọng vòng 1 Á hậu Thảo Nhi Lê thiết kế nội y, kêu gọi phái nữ yêu thương và trân trọng vòng 1 Hình ảnh đen nhẻm, quá khứ từng nặng 75kg của hoa hậu Đoàn Thiên Ân Hình ảnh đen nhẻm, quá khứ từng nặng 75kg của hoa hậu Đoàn Thiên Ân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU