Showbiz muôn màu

Hoa hậu Ngọc Hân hỏi gì mà Đỗ Thị Quỳnh đăng quang?

MẪN NHI

Đăng lúc 12:18 | 01/12/2022

Tối 30-11, người đẹp Đỗ Thị Quỳnh đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 sau phần thi ứng xử, trả lời câu hỏi từ Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân.

Trong phần thi ứng xử của đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022, phần thi luôn được cho là cam go nhất tại các cuộc thi sắc đẹp, các thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi đến từ các giám khảo: hoa hậu Vũ Ngọc Anh, hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, á hậu Lê Xuân Tâm, ca sĩ Ngọc Sơn...

Hoa hậu Ngọc Hân hỏi gì mà Đỗ Thị Quỳnh đăng quang? - Ảnh 1.

Top 5 Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 trong phần thi ứng xử

Vào top 5 ứng xử, doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh (SBD 119) xuất hiện lộng lẫy trong trang phục dạ hội và nhận câu hỏi từ hoa hậu Ngọc Hân. Dù đang bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ vào ngày 10-12 sắp tới, hoa hậu Ngọc Hân vẫn dành cho cuộc thi nhiều sự ủng hộ.  

Hoa hậu Ngọc Hân hỏi gì mà Đỗ Thị Quỳnh đăng quang? - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Hân dành thời gian làm giám khảo trước ngày lên xe hoa

Hoa hậu Việt Nam 2010 bày tỏ bản thân cô rất yêu quý mảnh đất cố đô Huế vì cô có rất nhiều kỷ niệm và sự gắn bó với Huế. "Còn bạn thì sao? Bạn cảm nhận như thế nào khi đến cố đô Huế?" - hoa hậu Ngọc Hân đặt câu hỏi.

Trả lời cho câu hỏi trên, doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh chia sẻ: "Theo dòng lịch sử thì thành phố Huế của chúng ta đã là kinh đô của triều đại nhà Nguyễn, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Nơi đây chính là mảnh đất văn hiến, có bề dày lịch sử và có truyền thống văn hóa được lưu truyền từ ngày xưa cho đến hôm nay. Và hiện tại, người dân xứ Huế vô cùng trìu mến, nồng hậu và vô cùng hiếu khách. 

Đó là những điều mà Quỳnh tin rằng không chỉ riêng Quỳnh mà còn có tất cả quý vị khách quý, các du khách từ trong và ngoài nước khi đến Huế đều có thể cảm nhận được. Lời cuối cùng Quỳnh xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể người dân xứ Huế, cảm ơn tất cả vì sự tiếp đón nồng hậu và cực kỳ hiếu khách".

Hoa hậu Ngọc Hân hỏi gì mà Đỗ Thị Quỳnh đăng quang? - Ảnh 3.

Các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 tại phần thi áo dài của nhà thiết kế Tony Phạm

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 diễn ra tại Nhà hát Sông Hương (TP Huế) với sự tranh tài của 25 nữ doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Tại đây, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: trang phục áo dài của nhà thiết kế Tony Phạm, trang phục công sở của nhà thiết kế Thân Hoàng Bích Thủy và dạ hội của nhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Hoa hậu Ngọc Hân hỏi gì mà Đỗ Thị Quỳnh đăng quang? - Ảnh 4.

Phần thi trình diễn trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy

Kết thúc các phần thi, top 5 thí sinh xuất sắc nhất lộ diện và chính thức bước vào vòng thi ứng xử gồm: Đỗ Thị Quỳnh, Trần Mỹ Thủy, Thái Thị Quý Hương, Nguyễn Hạnh Nguyên, Nguyễn Phương Thảo.

Đỗ Thị Quỳnh nhận được sự tán thưởng của các vị giám khảo, cùng tràng pháo tay không ngớt từ khán giả theo dõi trực tiếp bởi câu trả lời ứng xử thông minh.

Hoa hậu Ngọc Hân hỏi gì mà Đỗ Thị Quỳnh đăng quang? - Ảnh 5.

Đỗ Thị Quỳnh trong trang phục công sở

Hoa hậu Ngọc Hân hỏi gì mà Đỗ Thị Quỳnh đăng quang? - Ảnh 6.

Đỗ Thị Quỳnh trong trang phục dạ hội

Hoa hậu Ngọc Hân hỏi gì mà Đỗ Thị Quỳnh đăng quang? - Ảnh 7.

Đỗ Thị Quỳnh trong trang phục áo dài

Phần ứng xử khéo léo, bản lĩnh đã giúp nữ doanh nhân thủ đô Hà Nội vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp ứng xử hay nhất.

Theo thông tin từ ban tổ chức, tân hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh hiện là giám đốc Công ty TNHH Era Group, chuyên cung ứng dược phẩm - thực phẩm chức năng.

Hoa hậu Ngọc Hân hỏi gì mà Đỗ Thị Quỳnh đăng quang? - Ảnh 8.

Tân hoa hậu và các á hậu Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022

Ngôi vị á hậu 1 thuộc về thí sinh Thái Thị Quý Hương (SBD 212), ngôi vị á hậu 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Hạnh Nguyên (SBD 123), á hậu 3 thuộc về thí sinh Trần Mỹ Thủy (SBD 145) và thí sinh Nguyễn Phương Thảo (SBD 188).

Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung (SBD 179), khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của ban tổ chức cuộc thi. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao thêm các giải phụ cho các thí sinh.

Hoa hậu Ngọc Hân hỏi gì mà Đỗ Thị Quỳnh đăng quang? - Ảnh 9.
H H'Hen Niê, Kim Duyên, Ban Mai cùng Lalela Mswane chúc mừng Nhà thiết kế của năm Tuyết Lê Out top 12 Miss Earth, Thạch Thu Thảo vẫn tỏa sáng tại chung kết Out top 12 Miss Earth, Thạch Thu Thảo vẫn tỏa sáng tại chung kết Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Quảng cáo lộ liễu gây tranh cãi Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Quảng cáo lộ liễu gây tranh cãi 

Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận