Showbiz muôn màu

Hoa hậu Ngọc Châu bất ngờ khi được fan sắc đẹp phong 'dì Châu'

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:30 | 11/06/2024

Được fan sắc đẹp đặt cho biệt danh 'dì Châu', Ngọc Châu tỏ ra bất ngờ nhưng đầy hứng thú. Song nàng hậu cho biết chưa chuẩn bị tâm lý để nhận danh xưng này.

Tối ngày 10-6, đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Cosmo Vietnam chính thức thông báo vai trò mới của hoa hậu Ngọc Châu. Theo đó, hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được bổ nhiệm làm Giám đốc quốc gia (National Director Miss Cosmo Vietnam) để tham dự Miss Cosmo 2024 sắp tới.

Fan sắc đẹp khen ngợi hoa hậu Ngọc Châu xứng đáng với ngôi vị mới

Fan sắc đẹp khen ngợi hoa hậu Ngọc Châu xứng đáng với ngôi vị mới

Trái ngược với á hậu Hương Ly nhận nhiều bàn luận trái chiều khi làm Giám đốc quốc gia tại Miss Universe Vietnam thì việc hoa hậu Ngọc Châu đảm nhận chức vị tương tự tại Miss Cosmo Vietnam lại được fan sắc đẹp đón nhận. Ngay dưới bài đăng công bố thông tin của trang chủ Miss Cosmo nhiều fan sắc đẹp gọi "Dì Châu" để bày tỏ sự vui mừng với vai trò mới của nàng hậu gốc Tây Ninh này.

Trước đó, nhân tố đảm nhận vị trí Giám đốc quốc gia của Miss Cosmo Vietnam được cộng đồng fan sắc đẹp thảo luận sôi nổi. Nhiều ứng viên được fan sắc đẹp đề cử như hoa hậu H'Hen Niê, hoa hậu Kim Duyên đều được đánh giá xứng đáng. Song Ngọc Châu cũng không hề lép vế khi hội tụ đủ yếu tố cần thiết cho chức vị này.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều bình luận tiếc nuối cho H'Hen Niê hay Kim Duyên song hình ảnh cuốn hút, quyền lực chuẩn phong thái "chị đại" của Ngọc Châu khi "thăng chức" khiến fan nức lòng. Dưới bài đăng, nhiều bình luận hài hước cho rằng, tháng 6 là tháng "phong thủy" của Ngọc Châu khi sau đúng 2 năm đăng quang hoa hậu cô tiếp tục thăng chức đầy ngoạn mục.

Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện với vai trò Giám đốc Quốc gia tại thảm đỏ khởi động Miss Cosmo 2024.

Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện với vai trò Giám đốc Quốc gia tại thảm đỏ khởi động Miss Cosmo 2024.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Cười Online về nhận định của fan sắc đẹp dành cho vai trò mới của mình, hoa hậu Ngọc Châu cho biết: "Châu hiểu mọi người sẽ tranh luận về việc ai xứng đáng nhưng Châu tin rằng cả chị Hen hay Duyên và Châu đều mang trong mình nhiệt huyết, niềm đam mê nỗ lực làm tốt nhất cho đại diện Việt Nam có được hành trang đầy đủ nhất sao cho hai tiếng Việt Nam được hô vang nhiều nhất".

Châu tin rằng, tổ chức của Miss Cosmo Vietnam đã cân nhắc nhiều để tìm được giám đốc quốc gia phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Châu tin khi được trao trọng trách Châu làm tốt nhất để Xuân Hạnh tự tin đứng trên đấu trường quốc tế.

Về biệt danh “dì Châu” được fan sắc đẹp đặt cho mình, Ngọc Châu tỏ ra bất ngờ nhưng đầy hứng thú. Song nàng hậu gốc Tây Ninh cho biết chưa chuẩn bị tâm lý để nhận danh xưng này mà sẽ cố gắng để làm được những gì fan sắc đẹp kỳ vọng, đắt cho Châu biệt danh gần gũi, thân thương như vậy.

Từng là thí sinh Từng là thí sinh 'hot' của Gương mặt thân quen, Hòa Minzy trở lại với vai trò mới 20 quốc gia xác nhận tham gia Miss Cosmo mùa đầu tiên20 quốc gia xác nhận tham gia Miss Cosmo mùa đầu tiên Lý do Bùi Quỳnh Hoa, Ngọc Châu, Khánh Vân, Kim Duyên bị buộc thôi họcLý do Bùi Quỳnh Hoa, Ngọc Châu, Khánh Vân, Kim Duyên bị buộc thôi học
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU