Showbiz muôn màu

Hoa hậu Harnaaz Sandhu phấn khích xem mẫu Việt bịt mắt mặc đồ tái chế đi catwalk

Tuệ Nhi

Đăng lúc 16:31 | 14/09/2022

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu bày tỏ sự ngưỡng mộ sau khi xem các thiết kế từ chất liệu tái chế của bộ đôi nhà thiết kế Thế Huy và Hải Long trình diễn tại New York Fashion Week.

Tuần lễ thời trang New York thu đông 2022 đang diễn ra tại Mỹ thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu thời trang trên toàn thế giới đến tham dự.

Trong đó, nhà thiết kế Hải Long và Thế Huy là đại diện duy nhất của làng thời trang Việt đến tham dự với bộ sưu tập độc đáo mang tên Hồi sinh. Trước đó, những thiết kế trong bộ sưu tập này được á hậu Thúy Vân mặc đã gây ấn tượng mạnh mẽ.

Hoa hậu  Harnaaz Sandhu phấn khích xem mẫu Việt bịt mắt mặc đồ tái chế đi catwalk - Ảnh 1.

Tin nổi không, những bộ áo "thứ dữ" này làm từ các vật liệu tái chế

Hoa hậu  Harnaaz Sandhu phấn khích xem mẫu Việt bịt mắt mặc đồ tái chế đi catwalk - Ảnh 2.

Thiết kế sử dụng chất liệu tái chế và họa tiết mang tinh thần Việt trong bộ sưu tập Hồi sinh

Được biết toàn bộ chất liệu tạo nên các thiết kế này đều sử dụng đồ tái chế từ các trang phục trước đó do chính tay nhà thiết kế Hải Long và Thế Huy thuộc thương hiệu Hulos thực hiện. Khi bộ sưu tập Hồi sinh được trình diễn trong đêm vừa qua tại New York Fashion Week, các trang phục tái chế đã nhận được sự trầm trồ, phấn khích của khán giả theo dõi.

Đặc biệt, Hoa hậu Harnaaz Sandhu và tân Hoa hậu Hoàn vũ Canada Amelia Tu đã dành lời khen ngợi đặc biệt cho các thiết kế của hai nhà thiết kế Việt. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 cũng tỏ ý muốn đặt hàng hai nhà thiết kế Hải Long và Thế Huy thiết kế riêng trang phục cho mình trong thời gian sắp tới.

Hoa hậu  Harnaaz Sandhu phấn khích xem mẫu Việt bịt mắt mặc đồ tái chế đi catwalk - Ảnh 3.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu và tân Hoa hậu Hoàn vũ Canada Amelia Tu (thứ hai từ phải sang) dành lời khen ngợi cho sự độc đáo của các trang phục do Thế Huy và Hải Long thực hiện

Ngoài ra, buổi trình diễn bộ sưu tập Hồi sinh này còn có sự theo dõi của ca sĩ Broadway nổi tiếng N'KENGE, các biên tập viên thời trang của các tạp chí hàng đầu thế giới... Bộ sưu tập kết thúc trong tiếng vỗ tay không ngớt cùng những lời bình luận bất ngờ cho sáng tạo thời trang đến từ nhà thiết kế Việt.

Giữa một rừng các thiết kế mang đậm phong cách Âu - Mỹ thì sự góp mặt của các thiết kế Hồi sinh mang đậm tinh thần Việt với các họa tiết sen, rồng, vân mây và chất liệu vải lanh, gấm được làm thủ công vốn là đặc trưng của người Việt.

Hoa hậu  Harnaaz Sandhu phấn khích xem mẫu Việt bịt mắt mặc đồ tái chế đi catwalk - Ảnh 4.
Hoa hậu  Harnaaz Sandhu phấn khích xem mẫu Việt bịt mắt mặc đồ tái chế đi catwalk - Ảnh 5.
Hoa hậu  Harnaaz Sandhu phấn khích xem mẫu Việt bịt mắt mặc đồ tái chế đi catwalk - Ảnh 6.

Chia sẻ về phản ứng từ khán giả tại buổi trình diễn, bộ đôi nhà thiết kế Thế Huy và Hải Long xúc động: "Thật sự khoảnh khắc ấy chúng tôi như muốn vỡ òa vì sung sướng. Công sức của mọi người suốt nhiều tháng qua cuối cùng cũng được đón nhận bởi những tín đồ thời trang quốc tế. 

Chúng tôi không chỉ tự hào vì là đại diện hiếm hoi của các nước châu Á tham dự sự kiện mà còn vô cùng hãnh diện khi văn hóa, màu sắc và tinh thần dân tộc của Việt Nam hiện diện khắp nơi trong khán phòng".

Tuần lễ thời trang New York diễn ra từ ngày 9-9 đến 14-9. Tuần lễ thời trang năm nay được coi là mùa giải của “sự hồi sinh” khi có tới 109 nhà thiết kế đăng ký trình diễn. Bên cạnh sự trở lại của các thương hiệu quen thuộc, tuần lễ năm nay cũng có các "tân binh" như thương hiệu Marni từ Ý. Tuần lễ thời trang New York cũng bổ sung một yếu tố mới cho các buổi trình diễn là sự hợp tác với công nghệ số NFT.

Mỹ nhân Ấn - Harnaaz Sandhu có Mỹ nhân Ấn - Harnaaz Sandhu có 'lovesight' cực xịn với fan Việt Hình ảnh đầu tiên của HH Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu tại Việt Nam Hình ảnh đầu tiên của HH Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu tại Việt Nam Nhan sắc Nhan sắc 'lạ lắm à nha' của á hậu Thúy Vân trong trang phục tái chế

Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận