Showbiz muôn màu

Hoa hậu H'Hen Niê phát vé lô tô, nhặt rác!

VƯỜN KHOAI

Đăng lúc 14:50 | 23/07/2022

'Hoa hậu quốc dân' H'Hen Niê tiếp tục ghi điểm trong lòng công chúng khi không nề hà việc gì. Cô phát quà, múa hát cùng các em thiếu nhi, phát vé lô tô... đến nhặt rác sau khi kết thúc chương trình.

Chiều ngày 22-7, hoa hậu H’Hen Niê cùng các văn nghệ sĩ như NSƯT Trịnh Kim Chi, Tuyết Thu, Lê Thu Trang, Quang Sơn, Nguyễn Oanh, Phương Anh Idol, Trish Lương, Hà Phương, Lâm Duy Long, đạo diễn Thái Huỳnh… và đoàn lô tô Hương Nam tham gia chương trình Tiếp bước đến trường lần 13 - 2022 tại TP.HCM.

Đây là chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Góp một bàn tay phối hợp với Công ty TNHH xã hội Bầu Trời Xanh, Phòng khám Nhà Mình tổ chức, cùng sự hỗ trợ của Hội phòng chống HIV/AIDS TP.HCM.

Hoa hậu HHen Niê phát vé lô tô, nhặt rác! - Ảnh 1.

H'Hen Niê có 5 năm đồng hành với các hoạt động dành cho cộng đồng bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

Hoạt động này nhằm mục đích hỗ trợ các trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn, sinh sống tại TP.HCM. Đồng thời kêu gọi cộng đồng hãy dang rộng vòng tay yêu thương, để các em tránh những kỳ thị, hòa nhập dễ dàng, sống, học tập, vui chơi và phát triển bình thường như những trẻ em khác.

H"Hen Niê bật mí lý do đồng hành cùng "Miss Peace Vietnam 2022" H'Hen Niê bật mí lý do đồng hành cùng 'Miss Peace Vietnam 2022' Á hậu Kim Duyên lên tiếng về "mối quan hệ" với đàn chị H"Hen Niê Á hậu Kim Duyên lên tiếng về 'mối quan hệ' với đàn chị H'Hen Niê Thót tim theo dõi H"Hen Niê leo cây sầu riêng cao hơn 5m Thót tim theo dõi H'Hen Niê leo cây sầu riêng cao hơn 5m
Hoa hậu HHen Niê phát vé lô tô, nhặt rác! - Ảnh 3.

Anh Nguyễn Anh Phong kiểm tra phần ăn cho các em tham gia chương trình

Hoa hậu H’Hen Niê có gần 5 năm đồng hành cùng cộng đồng bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS. Cô đồng hành để kêu gọi, lan tỏa giúp nguồn quỹ được nhân rộng. Minh chứng năm nay các có nhiều em khó khăn được nhận quà từ chương trình.

Ngoài tặng quà cho các em khó khăn, H’Hen Niê còn hòa mình vào các hoạt động vui chơi cùng các em nhỏ, phát vé lô tô may mắn cho các em và phụ huynh. Hành động nhí nhảnh, dễ thương của nàng hậu khiến mọi người thích thú.

H'Hen xông xáo phát vé lô tô cho mọi người - Nguồn: Facebook H'Hen Niê

H’Hen Niê đã ở đến cuối chương trình, cùng ban tổ chức nhặt sạch rác ở khu vực tổ chức. Hành động nhỏ của Hen góp phần nhắc nhở mọi người có ý thức không xả rác bừa bãi, bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta.

Hoa hậu quốc dân nhặt rác sau chương trình - Video: DỪA LỬA

Hoa hậu HHen Niê phát vé lô tô, nhặt rác! - Ảnh 6.

NSƯT Trịnh Kim Chi phân thức ăn thành từng hộp

Hoa hậu HHen Niê phát vé lô tô, nhặt rác! - Ảnh 7.

Diễn viên Quang Sơn xúc động khi được tham gia một chương trình ý nghĩa

Hoa hậu HHen Niê phát vé lô tô, nhặt rác! - Ảnh 8.

Ca sĩ Phương Anh Idol và đạo diễn Thái Huỳnh khuấy động sân khấu

Hoa hậu HHen Niê phát vé lô tô, nhặt rác! - Ảnh 9.

Chương trình ý nghĩa mang đến niềm vui cho hàng trăm em thiếu nhi kém may mắn

"Hết hồn" với tiếng hát của hoa hậu Khánh Vân luôn nè!!! 'Hết hồn' với tiếng hát của hoa hậu Khánh Vân luôn nè!!! Hoa hậu Hà Kiều Anh hạnh phúc tròn đầy bên chồng và 4 con Hoa hậu Hà Kiều Anh hạnh phúc tròn đầy bên chồng và 4 con Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có gì đặc biệt? Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có gì đặc biệt?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU