Showbiz muôn màu

Hoa hậu Ban Mai tuyên bố không tham gia cuộc thi sắc đẹp khác

DỪA LỬA

Đăng lúc 08:45 | 20/02/2023

Trong một sự kiện gần đây, Miss Peace Vietnam 2022 - hoa hậu Ban Mai tuyên bố: 'Tôi sẽ không tham gia cuộc thi sắc đẹp nào khác'. Cô dành thời gian, tâm sức để đầu tư học lên thạc sĩ.

Hoa hậu Ban Mai tuyên bố không tham gia cuộc thi sắc đẹp khác - Ảnh 1.

Ban Mai duyên dáng trong bộ trang phục nổi bật - Ảnh: NVCC

Ban Mai "nói không" với game show

Sau hơn 4 tháng đăng quang Miss Peace Vietnam 2022, cuộc sống của Ban Mai có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, cô may mắn không dính vào những "ồn ào" không đáng có.

"Tôi cũng may mắn khi được gặp toàn những anh chị rất giỏi, chỉ tập trung vào công việc nên tôi vẫn chưa trải nghiệm những cái gì đó quá tiêu cực" - Miss Peace Vietnam chia sẻ.

Thậm chí sau khi đăng quang, Ban Mai còn không muốn tham gia nhiều ở lĩnh vực showbiz. "Nhưng ba mẹ đã định hướng cho Mai vì mong muốn Mai sẽ trải nghiệm nhiều hơn cũng như có được một kỷ niệm đáng nhớ cho thời thanh xuân của mình".

Ngoài ra, Miss Peace Vietnam 2022 Ban Mai cũng không quá "mặn mà" với việc tham gia game show như các hoa hậu khác, mà cô sẽ chỉ tập trung vào các hoạt động cộng đồng.

Và điều quan trọng nhất lúc này là Ban Mai chuẩn bị tinh thần để học thạc sĩ chuyên ngành truyền thông marketing.

Hoa hậu Ban Mai tuyên bố không tham gia cuộc thi sắc đẹp khác - Ảnh 3.

Ban Mai chọn vali phù hợp cho những chuyến đi công tác xa nhà - Ảnh: NVCC

Dàn sao hội tụ

Ngoài hoa hậu Ban Mai, dàn khách mời đến với sự kiện khai trương cửa hàng vali Sakos hôm 19-2, gồm: Xuân Tiến, Hoàng Rapper, Kim Yến, TikToker Lê Đức, TikToker Đức Hoàn, TikToker Cậu Bé Brazil… 

Ban Mai cho biết thêm cô có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và thường xuyên đi lại nên chọn một chiếc vali phù hợp, tiện lợi cũng

"Nếu ngày xưa tôi chỉ đi làm rồi về nhà, mọi thứ bình yên hơn một tí thì bây giờ nhiều khi tôi phải đi từ sáng sớm đến tối khuya, hoặc có khi là đi xuyên suốt". Chính vì vậy, việc lựa chọn một người bạn đồng hành, cũng như đảm bảo an toàn là một điều quan trọng.

Hoa hậu Ban Mai tuyên bố không tham gia cuộc thi sắc đẹp khác - Ảnh 5.

Hoàng Rapper chọn ba lô

Hoa hậu Ban Mai tuyên bố không tham gia cuộc thi sắc đẹp khác - Ảnh 6.

Các nghệ sĩ tranh thủ lưu lại kỷ niệm - Ảnh: BTC

'Đại sứ tre xanh' Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre Hoa hậu Khánh Vân, Thúy Hằng, Ban Mai duyên dáng trong tà áo dàiHoa hậu Khánh Vân, Thúy Hằng, Ban Mai duyên dáng trong tà áo dài Hoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêuHoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU