Showbiz muôn màu

Hồ Trung Dũng 'hớp hồn' fan với chuỗi MV one-shot ‘The Songbook 3’

DỪA LỬA

Đăng lúc 07:13 | 09/09/2022

Trong series 'The Songbook 3' với 13 MV one-shot, ca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ hợp sức cùng hai giọng nữ tuyệt đẹp là Võ Hạ Trâm và Phương Vy để 'đốn tim', 'hớp hồn' người hâm mộ.

Hồ Trung Dũng hớp hồn fan với chuỗi MV one-shot ‘The Songbook 3’ - Ảnh 1.

Hồ Trung Dũng trở lại với "The Songbook 3" vào 20h tối 8-9 trên kênh YouTube Hồ Trung Dũng Official. Chuỗi MV gồm 13 bài hát mang nhiều màu sắc, cảm xúc - Ảnh: NVCC

Trong The Songbook 3, góp giọng cùng Hồ Trung Dũng là nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm và Phương Vy. Trước đây, Hồ Trung Dũng với Võ Hạ Trâm và Phương Vy cũng từng có những màn song ca "đốn tim" khán giả. 

Kết hợp cùng nhau lần này, cả ba quyết định "đốn" tiếp những bộ phận còn lại của những người hâm mộ mình qua những điều đặc biệt của series.  

The Songbook 3, các ca khúc đều được Hồ Trung Dũng quay one-shot (một lần quay) với mong muốn giữ trọn cảm xúc trong lúc thể hiện để gửi tới khán giả. Với kỹ thuật quay này mang đến cho khán giả trải nghiệm liền mạch cảm xúc, một cảm giác hệt như đang xem nhạc "sống". 

Hồ Trung Dũng cho biết cái khó nhất của việc quay one-shot là chỉ cần một yếu tố nhỏ nào đó bị sai đều phải quay lại từ đầu. Và lần quay lâu nhất là ê kíp phải quay mười mấy shot mới có được một shot thực sự ưng ý.

Hồ Trung Dũng hớp hồn fan với chuỗi MV one-shot ‘The Songbook 3’ - Ảnh 2.

Hồ Trung Dũng kết hợp cùng Võ Hạ Trâm

The Songbook 3 được Hồ Trung Dũng và đạo diễn Louis chọn trang trí bối cảnh theo trào lưu phong cách "Vintage American" - phong cách nổi tiếng ở các nước phương Tây và châu Á.

Vintage American là phong cách mang những giá trị hoài cổ, cổ điển đẹp mắt và dịu dàng. Điều đạo diễn Louis tâm đắc nhất là đưa ánh sáng từ những chiếc đèn cổ. Đồ vật cũng được đạo diễn sắp xếp một cách đơn giản nhất, tinh tế nhất để khán giả tập trung vào giọng hát.

Hồ Trung Dũng hớp hồn fan với chuỗi MV one-shot ‘The Songbook 3’ - Ảnh 3.

Hồ Trung Dũng kết hợp cùng Phương Vy

"Khán giả của Dũng thích giọng hát, thích âm nhạc của Dũng nên Dũng sẽ tập trung mạnh vào phần nhạc chứ không đầu tư nhiều vào MV. Một MV hay thì phải có câu chuyện hay. Nhưng một sản phẩm âm nhạc mà khán giả quá tập trung vào mặt hình ảnh, câu chuyện, Dũng sợ khán giả của mình sẽ bỏ lỡ mất sự đẹp đẽ trong lời ca" - Hồ Trung Dũng nói.


Võ Hạ Trâm ‘quẩy bung nóc’ trong tiệc thôi nôi con gái Võ Hạ Trâm ‘quẩy bung nóc’ trong tiệc thôi nôi con gái Lý do MC Quyền Linh ghen tị với Hồ Trung Dũng Lý do MC Quyền Linh ghen tị với Hồ Trung Dũng Hồ Trung Dũng ra mắt Hồ Trung Dũng ra mắt 'The Songbook' kỷ niệm 10 năm ca hát
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU