Showbiz muôn màu

Hồ Ngọc Hà tự hào tài năng chụp hình ‘đỉnh cao’ của con trai Subeo

HÀ MY

Đăng lúc 13:25 | 25/07/2022

Qua ống kính của Subeo, ca sĩ Hồ Ngọc Hà trông xinh đẹp, thần thái vô cùng đôn hậu khi thả dáng ở trời Âu.

Hồ Ngọc Hà tự hào tài năng chụp hình ‘đỉnh cao’ của con trai Subeo - Ảnh 1.

Hôm 24/7, Hà Hồ hào hứng khoe ảnh được con trai lớn Subeo chụp khi dạo chơi ở Barcelona, Tây Ban Nha. Dưới ống kính của quý tử, nữ ca sĩ trông xinh đẹp và đôn hậu.

Hồ Ngọc Hà tự hào tài năng chụp hình ‘đỉnh cao’ của con trai Subeo - Ảnh 2.

Trong một hình ảnh khác cũng do “nhiếp ảnh gia nhí” Subeo chụp, Hồ Ngọc Hà tình tứ nắm tay ông xã Kim Lý. Nhiều bạn bè, khán giả để lại bình luận khen tài năng chụp ảnh xuất sắc của Subeo.

Hồ Ngọc Hà tự hào tài năng chụp hình ‘đỉnh cao’ của con trai Subeo - Ảnh 3.

Từ hôm 2/7, vợ chồng Hồ Ngọc Hà đã đưa 3 con cùng bố mẹ sang Thụy Điển thăm gia đình Kim Lý kết hợp du lịch. Trong ảnh, Subeo làm mặt hài hước và cao lớn gần bằng mẹ.

Hồ Ngọc Hà tự hào tài năng chụp hình ‘đỉnh cao’ của con trai Subeo - Ảnh 4.

Sau thời gian vui chơi ở quê chồng, gia đình Hà Hồ tiếp tục di chuyển đến Paris (Pháp) và Tây Ban Nha để tận hưởng kỳ nghỉ hè sau hai năm đại dịch. Lúc này, Subeo lại “phá game” với vẻ mặt đầy nũng nịu.

Hồ Ngọc Hà tự hào tài năng chụp hình ‘đỉnh cao’ của con trai Subeo - Ảnh 5.

Subeo tên thật Nguyễn Quốc Hưng, là con riêng của Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Cường Đôla nhưng được bố dượng Kim Lý yêu thương, cưng chiều như con ruột.

Hồ Ngọc Hà tự hào tài năng chụp hình ‘đỉnh cao’ của con trai Subeo - Ảnh 6.

Ở tuổi 12, nhóc tỳ chững chạc thấy rõ. Hiện Subeo học tập tại một ngôi trường quốc tế ở TP HCM. Nhờ chương trình học bằng tiếng Anh, chú trọng phát triển nhiều kỹ năng mềm nên Subeo giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, năng nổ trong nhiều hoạt động của trường.

Hồ Ngọc Hà tự hào tài năng chụp hình ‘đỉnh cao’ của con trai Subeo - Ảnh 7.

Từ năm 2020, Subeo trở thành anh Hai với ba người em nhỏ. Hà Hồ tự hào vì con trai sống tình cảm, rất quấn quýt và yêu thương các em. Cu cậu biết phụ mẹ chăm sóc và chơi với các em khi ở nhà.

Hồ Ngọc Hà tự hào tài năng chụp hình ‘đỉnh cao’ của con trai Subeo - Ảnh 8.

Hồ Ngọc Hà nói không gây áp lực, bắt con trai phải thành người tài giỏi. Ca sĩ để con phát triển tự nhiên theo đam mê, sở thích của mình. Cô chỉ mong con trai có cuộc sống bình yên, hạnh phúc và được mọi người yêu thương.Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU