Showbiz muôn màu

Hồ Ngọc Hà ám ảnh khi được treo lên 50m giữa sông bằng xe cẩu để quay MV

DỪA LỬA

Đăng lúc 20:17 | 20/10/2022

Hồ Ngọc Hà cho biết cô bị ám ảnh khi treo lơ lửng ở độ cao 50m giữa sông trên một chiếc sofa. Đặc biệt, chiếc sofa này còn được đưa đi đưa lại khiến Hồ Ngọc Hà sởn tóc gáy vì cô sợ độ cao.

Hồ Ngọc Hà treo lơ lửng 50m trên không trung - Nguồn: Ho Ngoc Ha's Official Channel

Tối 19-10, Hồ Ngọc Hà ra mắt MV Cô đơn trên sofa. Đây là một trong những sản phẩm âm nhạc được cô đầu tư nhiều tâm huyết và kinh phí.

Cô đơn trên sofa do ca sĩ - nhạc sĩ trẻ Tăng Duy Tân sáng tác, thuộc thể loại pop dance với ca từ ý nghĩa sâu sắc, được Hồ Ngọc Hà thể hiện nhẹ nhàng, tinh tế.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và giám đốc sáng tạo Alex Fox lên ý tưởng thực hiện MV. Trong MV này còn có sự góp mặt của Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh và Quỳnh Lương.

Khác với những MV trước, Cô đơn trên sofa với những hình ảnh ẩn dụ, bối cảnh đầu tư kỳ công, nhiều góc máy ấn tượng. Đây là một trong những MV Việt hiếm hoi sử dụng thiết bị robot để quay hình.

Hồ Ngọc Hà ám ảnh khi được treo lên 50m giữa sông bằng xe cẩu để quay MV - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà và Hoàng Oanh

Hồ Ngọc Hà ám ảnh khi được treo lên 50m giữa sông bằng xe cẩu để quay MV - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà và Quỳnh Lương

Trong MV, Hồ Ngọc Hà và các nghệ sĩ khách mời đại diện cho những người phụ nữ thành thị hiện đại với nhiều hình tượng khác nhau trong xã hội, điểm chung là dù xinh đẹp, quyến rũ và thành đạt nhưng đều cô đơn và đổ vỡ trong tình yêu.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư khắc họa ví von hình ảnh chiếc sofa (sofa vô hình) như trái tim của người phụ nữ, là nơi chất chứa những kỷ niệm về tình yêu, về mọi thứ diễn ra trong cuộc sống. Sofa vô hình cũng là biểu tượng của sự cô đơn.

Điểm đặc biệt trong MV này, Hồ Ngọc Hà ngồi một mình trên sofa được treo lơ lửng giữa không trung ở độ cao 50m giữa sông, càng khắc họa nỗi cô đơn tột cùng, chơi vơi.

Hồ Ngọc Hà ám ảnh khi được treo lên 50m giữa sông bằng xe cẩu để quay MV - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà trên không trung

Để thực hiện cảnh quay này, ê kíp sản xuất phải huy động 4 chiếc xe cẩu để đưa Hồ Ngọc Hà và ghế sofa lên cao, được bảo hộ an toàn và toàn bộ điều khiển bằng bộ đàm.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng bị treo lên ở độ cao hơn 10m khi thực hiện live show đã thấy sợ. Lần này lên đến 50m nỗi sợ càng tăng lên.

Hồ Ngọc Hà còn khiến khán giả mãn nhãn với tạo hình và thời trang trong MV đa dạng và biến hóa với 7 layout trang phục, make up và tóc khác nhau được thay đổi liên tục và có ý đồ trong từng bối cảnh.

MV "Cô đơn trên sofa" - Nguồn: Ho Ngoc Ha's Official Channel

Hồ Ngọc Hà rủ rê Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh đóng MV Hồ Ngọc Hà rủ rê Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh đóng MV Hồ Ngọc Hà lần đầu tái xuất sau vụ mất trộm 3 tỉ đồng Hồ Ngọc Hà lần đầu tái xuất sau vụ mất trộm 3 tỉ đồng Kim Lý trổ tài nói tiếng Việt nhưng Hồ Ngọc Hà phải dịch từ tiếng Việt sang... tiếng Việt Kim Lý trổ tài nói tiếng Việt nhưng Hồ Ngọc Hà phải dịch từ tiếng Việt sang... tiếng Việt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU