Showbiz muôn màu

Hồ Định Hân cùng dàn thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2023 đến Việt Nam quay ngoại cảnh

THÚY MINH

Đăng lúc 16:02 | 11/07/2023

Thông tin Hồ Định Hân, Đàm Tuấn Ngạn cùng dàn thí sinh của Hoa Hậu Hong Kong 2023 sẽ đặt chân đến Việt Nam vào ngày 13-7 tới để ghi hình ngoại cảnh đang được lan truyền rầm rộ trên mạng.

Sau nhiều vòng tuyển chọn các ứng cử viên sáng giá tại Hoa hậu Hong Kong 2023, ban tổ chức cũng đã chọn ra được 17 người đẹp lọt vào vòng chung kết.

Hôm 10-7, 17 bông hoa sáng cũng đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông tại một khách sạn ở Tiêm Sa Chủy, đồng thời công bố bình chọn trực tuyến "Người đẹp yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên". 

Chiến thắng ở giải phụ này là quán quân Trang Tử Tuyền cùng hai á quân Quách Bội Văn và Vương Mẫn Từ.

Trang Tử Tuyền

Trang Tử Tuyền

Quách Bội Văn

Quách Bội Văn

Rộ tin Hồ Định Hân cùng thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2023 đổ bộ Việt Nam

Cũng theo On cho biết, sau khi kết thúc vòng sơ tuyển để chuẩn bị cho đêm chung kết sắp tới đây vào ngày 13-7, các thí sinh của Hoa hậu Hong Kong sẽ bay sang Việt Nam để quay ngoại cảnh.

Bên cạnh các người đẹp của Hoa hậu Hong Kong 2023, đồng hành cùng chuyến sang Việt Nam lần này còn có cựu hoa đán TVB Hồ Định Hân và diễn viên Đàm Tuấn Ngạn.

Chia sẻ về chuyến đi đến Việt Nam, đồng hành cùng thí sinh Hoa hậu Hong Kong ghi hình ngoại cảnh, Hồ Định Hân đã không ngừng nôn nóng. Cô cũng cho biết mấy ngày gần đây đều không ngừng tập luyện, tự mình tập thể dục tại nhà và phòng gym để duy trì trạng thái tốt nhất.

Hoa đán TVB - Hồ Định Hân

Hoa đán TVB - Hồ Định Hân

Hồ Định Hân chia sẻ trên trang cá nhân: "Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam, bản thân tôi luôn muốn đi đến nơi này, bởi vì tôi biết có nhiều người hâm mộ ủng hộ tôi, ủng hộ phim TVB. Họ rất thân thiết hòa đồng, giờ đã hết dịch bệnh, rất vui mừng vì có thể gặp gỡ nhau".

Đàm Tuấn Ngạn

Đàm Tuấn Ngạn

Về phần nam diễn viên Đàm Tuấn Ngạn, anh cũng bày tỏ sự hào hứng cho chuyến đi sắp tới của mình: “Tôi rất hạnh phúc có thể đi đến nhiều nơi khác nhau để biểu diễn, đây là lần đầu tiên tôi tham gia vào chương trình của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong nên rất mong chờ”.

Được biết, đêm chung kết Hoa hậu Hong Kong 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 27-8 tới.

Hồ Định Hân và dàn sao TVB trầy trật đến đổ máu cho vai diễnHồ Định Hân và dàn sao TVB trầy trật đến đổ máu cho vai diễn ‘Chị đại" Hồ Định Hân chính thức rời TVB sau 18 năm bị chèn ép‘Chị đại' Hồ Định Hân chính thức rời TVB sau 18 năm bị chèn ép Huỳnh Thu Sinh, Hồ Định Hân lên ngôi tại giải thưởng TVBHuỳnh Thu Sinh, Hồ Định Hân lên ngôi tại giải thưởng TVB
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU