Showbiz muôn màu

Hồ Ca cười híp mắt nói về kinh nghiệm làm cha

THÚY MINH

Đăng lúc 15:21 | 14/06/2024

Lần đầu làm cha, Hồ Ca đã bày tỏ sự vui sướng xen lẫn hồi hộp lo lắng, tay run như cầy sấy lúc cắt dây rốn cho con.

Là một người kín tiếng, ngoại trừ mối tình kéo dài với Giang Sơ Ảnh, hầu như Hồ Ca chưa bao giờ nói về chuyện yêu đương hay lập gia đình. Đùng một phát, vào năm 2023, Hồ Ca khiến nhiều người “xỉu up xỉu down" khi bất ngờ công bố lên chức ba.

Được biết, bà xã của Hồ Ca là người ngoài giới giải trí nên anh muốn “giấu cho riêng mình", không muốn tiết lộ chân dung hay nói gì nhiều về vợ.

Hồ Ca

Hồ Ca

Hồ Ca hạnh phúc kể lại trải nghiệm làm cha

Kể từ sau khi lên chức chồng, chức ba, Hồ Ca chỉ tập trung vào công việc, hiếm khi chia sẻ gì thêm về gia đình nhỏ của mình. Mãi mới đây, Hồ Ca mới nhận lời tham gia vào talkshow Nổi bật hơn người. Tại đây, Hồ Ca cũng đã hồ hởi, lần đầu chia sẻ về sự hạnh phúc khi được làm ba cũng như việc công khai đồng hành sinh con của bà xã.

Ở tuổi 40, Hồ Ca thừa nhận cuộc đời mình có nhiều thay đổi khi được lên chức ba. Hồ Ca cho biết rằng trong quá trình con ra đời, anh cũng là người đồng hành cùng bà xã vào phòng sinh: “Tôi ở trong phòng sinh. Thành thật mà nói, lúc đó tôi rất vui, hạnh phúc mà việc đóng phim tôi chưa chắc cảm nhận được như vậy. Nhưng lúc đó tôi rất lo lắng. Tôi lo lắng đủ thứ, tay tôi lúc đó cũng rất run. Tôi chưa bao giờ trải qua chuyện đó.

Thậm chí, lúc đó bác sĩ đã yêu cầu tôi cắt dây rốn cho con nhưng tay tôi khá run không cắt được. Bác sĩ thậm chí còn liếc nhìn tôi và nói: "Anh có thể làm được". Phải đến vài ngày sau khi con gái tôi chào đời, nó mới dần thích nghi với thân phận mới của một người cha”.

Hồ Ca cười híp mắt chia sẻ kinh nghiệm làm cha

Hồ Ca cười híp mắt chia sẻ kinh nghiệm làm cha

Khi được hỏi về khoảnh khắc hạnh phúc nhất, Hồ Ca tiết lộ cách đây không lâu, khi chuẩn bị đi ra ngoài, con gái anh bất ngờ chạy tới và nói “ôm con”.

“Mọi chuyện rất khác khi con gái cất tiếng gọi ba. Và mỗi khi con bị ốm, mỗi lần đưa con đi chơi hay khi con ở trong một môi trường xa lạ, con bé tỏ ra rất phụ thuộc vào tôi. Và khi ấy tôi luôn muốn ở bên để bảo vệ con gái của mình. Lúc này tôi mới nhận ra mình là một người cha", gương mặt Hồ Ca tràn ngập hạnh phúc khi nhắc đến cô công chúa nhỏ của mình.

Hồ Ca cười híp mắt nói về kinh nghiệm làm cha- Ảnh 3.

Chưa dừng lại, Hồ Ca còn bắt chước ánh mắt trong sáng đáng yêu của con gái khi ngước lên nói ba ôm mình và thốt lên: “Con gái thật đáng yêu. Mọi người sẽ cảm nhận được con gái tôi rất yêu ba của nó”.

Ngoài ra, Hồ Ca còn vui vẻ cho biết ngày diễn ra buổi quay talkshow này, khi được nhắc con gái là điều hạnh phúc nhất của mình.

‘Tôn Ngộ Không‘Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng 65 tuổi mặc đồ xì-tin, múa gậy cực bén Tần Lam bị nghi chia tay tình thiếu gia giàu có kém 10 tuổiTần Lam bị nghi chia tay tình thiếu gia giàu có kém 10 tuổi Cô gái nặng 150kg đăng quang hoa hậu, netizen bức xúcCô gái nặng 150kg đăng quang hoa hậu, netizen bức xúc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU