Thể thao cười

HLV Park Hang Seo 'ăn vạ' Nhâm Mạnh Dũng

HOÀNG TÙNG

Đăng lúc 19:21 | 25/09/2022

Trong buổi tập chiều 25-9 của tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã có hành động ăn vạ hài hước, ôm má nằm lăn ra sân sau khi bị tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng vô tình “gạt tay trúng má”.

Cụ thể ở phần toàn đội đang làm nóng cơ thể với động tác tay này chạm chân kia, ông Park âm thầm thị sát bằng cách len lỏi vào giữa các cầu thủ. Đúng lúc này, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng vô tình giơ tay… vào ngay má phải ông Park. 

HLV Park Hang Seo ăn vạ Nhâm Mạnh Dũng - Ảnh 1.

Ông Park bị Nhâm Mạnh Dũng "gạt tay trúng má" - Ảnh: HOÀNG TÙNG

HLV Park Hang Seo ăn vạ Nhâm Mạnh Dũng - Ảnh 2.

Ông Park ngay lập tức ăn vạ - Ảnh: HOÀNG TÙNG

HLV Park Hang Seo ăn vạ Nhâm Mạnh Dũng - Ảnh 3.

Ông Park giả vờ ngã ra sân - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Lập tức vị HLV người Hàn Quốc nằm lăn ra sân trong vẻ mặt kinh ngạc của cậu học trò trẻ. Trong lúc chân sút trẻ Mạnh Dũng khá lúng túng chưa biết phản ứng ra sao thì các trụ cột lâu năm như Quế Ngọc Hải, Quang Hải… chỉ cười nhẹ như quá quen thuộc khi chứng kiến tình huống này.

HLV Park Hang Seo ăn vạ Nhâm Mạnh Dũng - Ảnh 4.

Quang Hải và Quế Ngọc Hải không xa lạ với trò "ăn vạ" của ông Park - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Sau vài giây ngã vật ra sân, ông Park đứng dậy như có ý "bắt đền" và cũng không quên "đá yêu" vào… vòng 3 của Mạnh Dũng.

HLV Park Hang Seo ăn vạ Nhâm Mạnh Dũng - Ảnh 5.

Ông Park "bắt đền" Nhâm Mạnh Dũng - Ảnh: HOÀNG TÙNG

HLV Park Hang Seo ăn vạ Nhâm Mạnh Dũng - Ảnh 6.

Ông Pakk "đá yêu" học trò của mình - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Nhâm Mạnh Dũng, sinh năm 2000, mới vừa có lần đầu đá chính ở đội tuyển Việt Nam trong trận thắng 4-0 trước Singapore hôm 21-9. Ở cấp độ thấp hơn, tiền đạo thuộc biên chế Viettel này từng ghi dấu ấn với chiếc HCV cùng U23 Việt Nam tại SEA Games 31.

Khoảnh khắc đáng yêu của HLV Park Hang Seo khi chị lao công xin chụp ảnh Khoảnh khắc đáng yêu của HLV Park Hang Seo khi chị lao công xin chụp ảnh Haaland vấp cỏ ăn vạ kiếm phạt đền Haaland vấp cỏ ăn vạ kiếm phạt đền Cầu thủ gãy tay vì giả vờ ngã để ăn vạ Cầu thủ gãy tay vì giả vờ ngã để ăn vạ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười