Showbiz muôn màu

Hiếu Nguyễn: Tôi thích cách 'thảo mai' của mình

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:32 | 31/08/2023

Lần đầu tiên thử sức với vai trò host của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023 dài 8 tập, diễn viên Hiếu Nguyễn cho biết anh đối diện với áp lực rất lớn.

Hiếu Nguyễn chia sẻ áp lực khi làm host trong Miss Earth Việt Nam 2023 trước các người đẹp vất vả hơn việc đóng phim rất nhiều: “Vì làm host cần phải kết nối hết tất cả mọi thứ trong ê kíp thực hiện, chỉ cần mình quay sai là rất dễ làm ảnh hưởng tâm trạng chung của mọi người. Trong khi đóng phim thì cố gắng làm tốt nhân vật của mình là đủ, việc còn lại đã có ê kíp sản xuất lo.

Thú thật là tôi rất ngạc nhiên với tinh thần lăn xả và làm việc nhóm của các thí sinh trong Miss Earth Việt Nam 2023. Các bạn không ngại khó khăn, luôn mong muốn bản thân phải phát triển hơn nữa sau mỗi thử thách mà chương trình đưa ra. Còn về nhận thức môi trường thì bạn nào cũng đều có rất nhiều trải nghiệm phong phú đúng như kỳ vọng của ê kíp trong cuộc thi năm nay”.

Hiếu Nguyễn sinh năm 1990, được biết tới qua loạt phim: Hương Ga, Lật mặt...

Hiếu Nguyễn sinh năm 1990, được biết tới qua loạt phim: Hương Ga, Lật mặt...

Hiếu Nguyễn tiết lộ từ đây đến cuối năm khả năng rất cao anh sẽ tham gia một dự án phim lớn cùng với một ê kíp quen. Tuy nhiên vì dự án chưa rõ ràng nên chưa thể tiết lộ cụ thể.

Hiếu Nguyễn: Tôi thích cách "thảo mai" của mình

Nói về “lời đồn” Hiếu Nguyễn rất hay "thảo mai" trước mặt người khác, Hiếu Nguyễn cười rạng rỡ cho biết: “Tôi thích cách thảo mai của mình. Vì hễ gặp ai tôi đều cố gắng tìm ra những lý do để khen, khích lệ, động viên họ…

Tôi thích nhìn vào mặt tốt của một con người. Và tôi tin, đôi khi chỉ là những lời lẽ tích cực thôi cũng là cách giúp con người lạc quan trước những thử thách của cuộc sống. Nên dù nhiều khi bạn bè hay nói Hiếu Nguyễn thảo mai quá thì tôi cũng không hề thấy phiền lòng về cách gọi này!”.

Hiếu Nguyễn tại trường quay Miss Earth Việt Nam 2023

Hiếu Nguyễn tại trường quay Miss Earth Việt Nam 2023

Nam diễn viên chia sẻ, nếu cơ hội đến anh mong muốn sẽ trở thành một người kinh doanh, để từ đó có đủ tài chính thành lập một quỹ giáo dục giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường. 

“Ngày còn bé, mẹ tôi cứ hay nói là sau này chỉ cần con đi làm công nhân gần nhà, kiếm được 10 triệu một tháng thì ba mẹ đã yên tâm lắm rồi. Dĩ nhiên, tôi hiểu mỗi thế hệ sẽ có một cách nhìn khác nhau về việc lựa chọn một cộng việc để mình theo đuổi. 

Thế hệ ba mẹ tôi chỉ nghĩ đơn giản như thế, nhưng cá nhân tôi lại thích thử thách, có thể mình thất bại nhưng cũng có thể thành công… Nhưng quan trọng là mình không cảm thấy hối tiếc khi chọn một cuộc sống an toàn. Đó là lý do tôi muốn lập một quỹ về giáo dục, để hỗ trợ những bạn trẻ mong muốn thay đổi cuộc đời mình thông qua trường lớp…”.

Hiện nay, Hiếu Nguyễn cũng đang là thành viên của quỹ giáo dục S-seeds. Quỹ giúp đỡ cho khoảng 100 bạn nhỏ (gặp khó khăn sau đại dịch) ở tất cả các cấp học tại Việt Nam. Quỹ chi trả toàn bộ học phí cho các bạn để giúp các bạn vững tin mình sẽ luôn có điểm tựa để nuôi dưỡng niềm vui đến trường mỗi ngày.

Hiếu Nguyễn hào hứng khi được thử sức với vai trò mới

Hiếu Nguyễn hào hứng khi được thử sức với vai trò mới

Diễn viên Hiếu Nguyễn sinh năm 1990 tại Thái Bình, từng theo học Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội trước khi chuyển vào hoạt động trong TP.HCM.

Lần đầu tiên đóng phim truyền hình của Hiếu Nguyễn là năm 2010, khi đang là sinh viên năm thứ nhất của Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Hiếu Nguyễn kể:

"Lúc đó cát sê đoàn phim trả chỉ 200.000 đồng/ngày, nhưng thật sự là một số tiền quý giá của ngày đầu tiên được làm nghề. 

Dù sau này có tham gia nhiều bộ phim khác nhau với những vai lớn nhỏ cùng những khoản cát sê hậu hĩnh, tôi vẫn biết ơn số tiền ngày đó, khi mình lần đầu tiên trong đời kiếm tiền bằng chính năng lực của bản thân".

Sở hữu nét điển trai, gương mặt góc cạnh, manly, Hiếu Nguyễn để lại nhiều dấu ấn trên màn ảnh.

Sở hữu nét điển trai, gương mặt góc cạnh, manly, Hiếu Nguyễn để lại nhiều dấu ấn trên màn ảnh.

Đồng thời, chàng diễn viên điển trai Hiếu Nguyễn tiết lộ anh đang sống một mình ở Sài Gòn, thời gian rảnh rỗi dành nhiều nhất cho việc tập thể dục và đi du lịch đó đây: “Tôi vẫn đang đi tìm một nửa của mình. Tôi thích mọi việc thuận duyên mà không cần phài gò ép. Còn khi chưa gặp thì cứ tận hưởng cuộc sống như nó vốn dĩ là như thế…”.

Sự thật màn ngất xỉu của Hiếu Nguyễn khi đóng cảnh hành độngSự thật màn ngất xỉu của Hiếu Nguyễn khi đóng cảnh hành động Hiếu Nguyễn: "Tôi đã sẵn sàng cho vai diễn để đời"Hiếu Nguyễn: 'Tôi đã sẵn sàng cho vai diễn để đời' Quách Ngọc Tuyên đóng phản diện, đối đầu Hiếu Nguyễn… vì tình?Quách Ngọc Tuyên đóng phản diện, đối đầu Hiếu Nguyễn… vì tình?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU