Thể thao cười

Hy hữu: Cầu thủ bị thẻ vàng vì tội... 'nhiều chuyện'

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 06:01 | 23/03/2023

Trong trận đấu mới đây ở Giải vô địch Ba Lan, trọng tài Piotr Lasyk đã rút thẻ một cách 'chóng mặt' và phạt thẻ vàng một cầu thủ vì tội... 'nhiều chuyện'.

Trọng tài Piotr Lasyk đã có tình huống rút thẻ vàng "khó tin" dành cho hậu vệ Krystian Getinger vì tội... nhiều chuyện! - Nguồn: Ekstraklasa

Chiếc thẻ vàng khó tin trên xảy ra ở trận Slask Wroclaw hòa Stal Mielec 1-1 ở vòng 25 Giải vô địch Ba Lan (Ekstraklasa). 

Phút 90+6, trọng tài Piotr Lasyk đã thổi còi phạt cầu thủ hai đội sau một pha tranh chấp quyết liệt. Ông Piotr Lasyk đã rút 4 thẻ vàng với tốc độ chóng mặt. Trong đó có một tấm thẻ vàng thuộc loại "trời ơi đất hỡi" dành cho hậu vệ Krystian Getinger. 

Cụ thể khi thấy trọng tài thổi phạt các cầu thủ, hậu vệ Krystian Getinger (Stal Mielec) đã chạy đến gần để tìm hiểu xem chuyện gì xảy ra. Lúc này trọng tài Piotr Lasyk cứ liên tục rút thẻ và "sẵn tay" tặng luôn cho Krystian Getinger tấm thẻ vàng để cảnh cáo. 

Chính bản thân của Krystian Getinger cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra, nên anh đã ôm đầu "không thể tin nổi" với quyết định của trọng tài. 

Thậm chí các cầu thủ Slask Wroclaw đã cố gắng giải thích giùm cho Krystian Getinger, nhưng trọng tài vẫn kiên quyết dành cho hậu vệ 34 tuổi này một tấm thẻ vàng. 

Khoảnh khắc lạ lùng này sau đó đã được đăng tải trên mạng xã hội. Báo chí châu Âu nhận định vui rằng: "Krystian Getinger sở dĩ bị thẻ vàng là do tội... nhiều chuyện". Khi anh đã cố gắng chạy đến điểm nóng để "hóng hớt" nhiều chuyện, ai ngờ lại bị vạ lây. 

Trọng tài bị treo còi vì bù giờ… 42 phútTrọng tài bị treo còi vì bù giờ… 42 phút

Sự cố trong một trận đấu ở Bolivia mới đây đã khiến cho trọng tài Julio Gutierrez phải trả giá bằng việc bị đình chỉ nhiệm vụ.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười