Showbiz muôn màu

Hoa hậu Thùy Tiên lên chức mẹ, khoe diện mạo con trai út gây chú ý

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:15 | 25/09/2023

Từng gây chú ý khi nhận chăm sóc 15 đứa trẻ mồ côi trong đại dịch COVID-19, hoa hậu Thùy Tiên luôn khiến người hâm mộ yêu mến bởi hành động đẹp này.

Mới đây, hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp chung một bé trai và xưng mẹ - con vô cùng tình cảm. Nàng hậu vui vẻ nô đùa cùng nhóc tì một cách thân thiết ở nơi công cộng.

Hoa hậu Thùy Tiên và con trai nuôi

Hoa hậu Thùy Tiên và con trai nuôi

Con út 18 tháng của Thùy Tiên

Được biết, bé trai là một trong số 15 đứa trẻ được hoa hậu Thùy Tiên nhận nuôi hơn một năm trước. Đây đều là những em bé có hoàn cảnh đặc biệt, bị mất cha mẹ trong đại dịch nên được nàng hậu nhận bảo trợ, chăm sóc đến khi 18 tuổi.

Bé trai được hoa hậu Thùy Tiên công khai đưa đi chơi là nhóc tỳ nhỏ tuổi nhất trong các con nuôi của nàng hậu, vừa tròn 18 tháng. Hơn một năm đảm nhận vai trò đặc biệt giữa lịch trình bận rộn nhưng nàng hậu 25 tuổi này chưa một lần lơ là trách nhiệm của mình.

Thùy Tiên thường xuyên dành thời gian đến thăm, vui đùa, đưa các bé đi chơi trải nghiệm... mong muốn các con có một tuổi thơ trọn vẹn, nhiều ký ức tốt đẹp nhất.

HH Thùy Tiên lên chức mẹ, khoe diện mạo con trai út gây chú ý - Ảnh 2.

Thùy Tiên cùng các con nuôi

Thùy Tiên cùng các con nuôi

Nàng hậu chia sẻ, việc chơi cùng các con tạo ra cơ hội tiếp xúc, sự gần gũi để có thể hiểu hơn về hoàn cảnh, tâm tư của 15 em nhỏ này. Từ đó có thể tổ chức những hoạt động, tạo ra môi trường phù hợp để các con có thể sống đúng với lứa tuổi hồn nhiên, vô tư và yêu đời hơn.

Từ sau khi đăng quang vai trò Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Thùy Tiên luôn dành nhiều sự ưu tiên cho các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt quan tâm đến trẻ em ở Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới.

Thùy Tiên và Vlogger Quang Linh trong chuyến hoạt động vì trẻ em tại châu Phi

Thùy Tiên và Vlogger Quang Linh trong chuyến hoạt động vì trẻ em tại châu Phi

Thùy Tiên và các bệnh nhi tại khu vui chơi Bệnh viện Nhi đồng thuộc dự án "Vui lên nha" do nàng hậu tổ chức gần đây.

Thùy Tiên và các bệnh nhi tại khu vui chơi Bệnh viện Nhi đồng thuộc dự án "Vui lên nha" do nàng hậu tổ chức gần đây.

Vừa lên chức, Mew Amazing đã bị đồng nghiệp "bóc phốt"Vừa lên chức, Mew Amazing đã bị đồng nghiệp 'bóc phốt' Trường Giang lên chức bố lần 2, Nhã Phương tặng quà sanh thần khủngTrường Giang lên chức bố lần 2, Nhã Phương tặng quà sanh thần khủng Hoa hậu Mai Phương thông báo lên chức làm mẹ ở tuổi 24Hoa hậu Mai Phương thông báo lên chức làm mẹ ở tuổi 24
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU