Showbiz muôn màu

Hoa hậu Khánh Vân bức xúc vì phát ngôn 'ngủ dậy có nhà, có xe' bị đào lại

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:54 | 31/05/2023

Không hiểu nguồn cơn phát ngôn gây sóng gió từ nhiều năm trước bị 'đào' lại, Khánh Vân bức xúc lên tiếng, gọi thẳng tên người 'xới' lại ồn ào để bảo vệ danh tiếng.

Tối muộn ngày 30-5 vừa qua, hoa hậu Khánh Vân bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài gửi đến một người tên V. kèm với ảnh chụp minh họa câu nói được cắt gọt về ồn ào mà nàng hậu gặp phải năm 2020.  

Hoa hậu Khánh Vân bức xúc vì phát ngôn ngủ dậy có nhà, có xe bị đào lại - Ảnh 1.

Khánh Vân chụp lại bài đăng có phát ngôn bị cắt xén của mình

Theo đó, Khánh Vân từng trả lời một bài phỏng vấn nói về sự thay đổi của cô sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Người đẹp có chia sẻ: "Mình cũng có thay đổi khá nhiều. Sau một đêm ngủ dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới (trong 2 năm đương nhiệm, hoa hậu được ở nhà và sử dụng xe từ ban tổ chức). Mình có một ê kíp luôn bên cạnh, hỗ trợ.

Hoa hậu Khánh Vân bức xúc vì phát ngôn ngủ dậy có nhà, có xe bị đào lại - Ảnh 2.

Nàng hậu cũng đăng ảnh chụp bài phỏng vấn chi tiết có câu nói gây ồn ào

"Và những áp lực từ từ tìm đến nữa. Tôi đọc được nhiều lời bình luận, khen ngợi có, chê bai có. Thời gian đầu, thú thực tôi hơi buồn. 

Tôi tự hỏi sao mọi người lại nói mình như vậy. Mình cũng tổn thương, cũng biết đau lòng chứ! Nhưng sau đó, tôi bình tâm hơn. 

Tôi nghĩ theo chiều hướng tích cực, những lời góp ý đó phần nào giúp tôi biết mình thiếu sót ở đâu để sửa chữa và cần cố gắng mỗi ngày. 

Điều tôi cần thay đổi nhất là phải tự tin để xử lý, ứng biến những sự việc xảy đến với mình" - Khánh Vân trả lời phỏng vấn. 

Khánh Vân lên tiếng về bài viết cách đây 3 năm bị "đào" lại

Tuy nhiên, sau đó chia sẻ của nàng hậu được cắt gọt thành phát ngôn: "Sau một đêm ngủ dậy, tôi có nhà, có xe" và được chia sẻ ngập tràn mạng xã hội. 

Thời điểm đó, người tên V. này từng chia sẻ phát ngôn kèm với câu nói: "Ngủ như thế nào để được như thế này, chỉ cách cho anh với bé ơi" và trở thành chủ đề bị bàn luận tiêu cực một thời gian dài.

Sau 3 năm, người này bất ngờ chia sẻ lại bài đăng năm xưa và phát ngôn của Khánh Vân tiếp tục bị nhiều người giễu cợt, mỉa mai khiến nàng hậu bức xúc. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp đặt câu hỏi chất vấn tác giả V.. 

Hoa hậu Khánh Vân bức xúc vì phát ngôn ngủ dậy có nhà, có xe bị đào lại - Ảnh 4.

Đang yên lành, Khánh Vân bị lôi vào ồn ào đã cũ

"Vân muốn phản hồi vì không biết bài viết này của anh với mục đích gì? Đây là vấn đề Vân đã gặp phải vào năm 2020, khi vừa đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Khi bài phỏng vấn của Vân bị cắt xén câu chữ để giật tít trên mạng xã hội, gây những hiểu lầm không đáng có".

Một lần nữa, Khánh Vân tiếp tục giải thích về chia sẻ "có nhà có xe sau một đêm" chỉ là phần thưởng có thời gian sử dụng từ danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mà cô chiến thắng. Những phần thưởng này cùng đồng hành với Khánh Vân trong 3 năm đương nhiệm. 

"Xe giúp Vân đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, đồng hành cùng Vân trên rất nhiều chặng đường ý nghĩa, nhà là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong suốt nhiệm kỳ mà Vân không thể nào quên được" - người đẹp giải thích. 

Sau cùng, Khánh Vân cũng bày tỏ hy vọng đây là lần cuối cùng cô phải lên tiếng giải thích về ồn ào này. Với tư cách là nạn nhân, người đẹp cũng thể hiện rõ quan điểm không ủng hộ những tin giả, cố tình cắt xén câu chữ, định hướng dư luận theo hướng tiêu cực. 

Hoa hậu Khánh Vân bức xúc vì phát ngôn ngủ dậy có nhà, có xe bị đào lại - Ảnh 5.

Khánh Vân lên án nạn tin giả tràn lan trên mạng xã hội

Bài đăng của Khánh Vân thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội. Phần lớn người xem đều ủng hộ và bênh vực người đẹp vì cho rằng người tên V. đã có hành động kém duyên gây ảnh hưởng tiêu cực không đáng có. Hiện người tên V. này cũng đã ẩn bài đăng nói trên như thể hiện mong muốn khép lại ồn ào này.

Khánh Vân là hoa hậu có thời gian đương nhiệm lâu nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, kéo dài tới 3 năm. Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, Khánh Vân sáng lập trung tâm đào tạo catwalk của riêng mình và tích cực hơn với các hoạt động từ thiện mà cô ấp ủ.

Chất chơi như NSƯT Phi Điểu 91 tuổi vẫn đọ catwalk cùng Đỗ Thị Hà, Khánh VânChất chơi như NSƯT Phi Điểu 91 tuổi vẫn đọ catwalk cùng Đỗ Thị Hà, Khánh Vân Hoa hậu Khánh Vân chúc Tết khán giả bằng bộ ảnh áo dài đỏ thắmHoa hậu Khánh Vân chúc Tết khán giả bằng bộ ảnh áo dài đỏ thắm Netizen đứng hình với khoảnh khắc Khánh Vân và Thiên Ân Netizen đứng hình với khoảnh khắc Khánh Vân và Thiên Ân 'hai mà như một'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU