Ronaldinho từng khốn khổ khi cưới một lúc hai vợ
Cưới và sống chung với một lúc hai cô vợ có thật sự là sướng như suy nghĩ của nhiều gã đàn ông? Cứ đi hỏi Ronaldinho là biết.
Cưới và sống chung với một lúc hai cô vợ có thật sự là sướng như suy nghĩ của nhiều gã đàn ông? Cứ đi hỏi Ronaldinho là biết.
Ấp ủ ý định muốn làm việc tốt cho đội bóng quê hương, nhưng Robinho không ngờ anh lại mang họa đến cho các đồng đội.
Cầu thủ của đội Huachipato bất lực khi theo kèm đối thủ, dẫn đến tình huống xé áo đối phương trong trận đấu giữa Colo Colo và Huachipato ở vòng 13 giải VĐQG Chile.
Sau màn đại chiến với hàng xóm, cô vợ Eliana Guercio của thủ thành Sergio Romero tiếp tục lao vào cuộc đấu "võ mồm" với ban lãnh đạo Manchester United.
HLV trưởng Real Madrid đang khá đau đầu khi quý tử Luca Zidane liên tục khoe chiến tích mới trong tình yêu, nhưng thành tích trên sân cỏ thì lại cứ đi xuống.
Chuyện nghe có vẻ vô lý, nhưng lại đang xảy ra ngoài thời thực. Peter Webster, một cầu thủ năm nay đã 80 tuổi đang lên kế hoạch giải nghệ sau nhiều năm thi đấu bóng đá.
Quá sợ hãi sau lần bị cướp hồi tháng 5, cầu thủ Tottenham Dele Alli giờ quyết tậu hẳn chó nghiệp vụ cho yên tâm.
Reinier Jesus Carvalho, cầu thủ của Real Madrid từng được bình chọn là một trong 5 tài năng trẻ đáng xem nhất thế giới khiến người hâm mộ cười ra nước mắt với màn tán gái độc đáo.
Có nằm mơ Emre Asik cũng không nghĩ ra cảnh cô vợ xinh như mộng của mình bỏ ra tới 1,3 triệu đô để đưa mình về với cát bụi.
"Ông ăn chả thì bà ăn nem", câu nói ấy đúng với chuyện tình của hậu vệ Kyle Walker và cô bồ Annie.

Tin tưởng vợ tuyệt đối, người chồng 'nộp lương' hằng tháng suốt 30 năm nhưng không ngờ có ngày nhận được cuốn sổ tiết kiệm 'nhỏ xíu'.

'Cộng 1 cách xin info, tiếp cận để gây ấn tượng với cô gái lần đầu gặp gỡ!', một người xem video hài hước bình luận.

Tay vợt nữ số 1 thế giới Aryna Sabalenka đã phá vỡ kỷ lục tồn tại 12 năm của Serena Williams về tiền thưởng kiếm được trong một mùa giải WTA.

Cuộc thi vật tay đang rất gay cấn, vì yếu thế hơn nên anh lương vẫn đang ráng sức... gồng, gồng và gồng.

'Mưa đỏ' vừa ẵm Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIV, và Trấn Thành lập tức có màn chúc mừng đậm chất riêng khiến mạng xã hội rộn ràng.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X