Showbiz muôn màu

Hậu suy sụp vì bị gọi là Miss Nói Dối, Kim Duyên chính thức phản hồi

MẪN NHI

Đăng lúc 21:00 | 09/08/2022

Quá đau đầu vì những điều tiếng không hay về mình trong thời gian qua, Á hậu 2 Miss Supranational 2022 Kim Duyên chính thức lên tiếng!

Chiều 9-8, Á hậu Kim Duyên đã có cuộc chia sẻ về những lùm xùm mà cô đang vướng phải gần đây với hy vọng mọi việc được sáng tỏ.

Á hậu 2 Miss Supranational 2022 cho biết, trong quá trình cô hoạt động showbiz đã có những biệt danh không mấy hay ho cũng như những thông tin chưa chính xác về mình. 

Kim Duyên đính chính năm sinh thật

Ví dụ như câu chuyện tuổi tác. Thông tin trên mạng ghi cô sinh năm 1995, nhưng có lần Kim Duyên lại nói mình sinh năm 1996. Cô giải thích, ngày sinh thực sự của mình là 13-8-1996, nhưng vì ba mẹ thấy Kim Duyên "to con", cũng muốn cho con gái đi học sớm hơn nên đã chọn ngày 19-10-1995 để đăng ký giấy khai sinh.

19-10 là ngày kỷ niệm ba mẹ cô quen nhau. Ngoài ra, quan niệm ngày xưa là ba mẹ không muốn người khác biết ngày sinh thực sự của con mình nên mới có việc làm giấy khai sinh theo một ngày khác.

Trả lời câu hỏi của báo chí về việc có hai quê quán là Kiên Giang, Cần Thơ trong hồ sơ, Kim Duyên cho biết Kiên Giang là quê cha đất tổ, còn Cần Thơ là nơi cô sinh ra, lớn lên.

Kim Duyên phản hồi câu chuyện về sự cố Kim Duyên phản hồi câu chuyện về sự cố 'Doraemon của Disney' Bị đồn mua giải Á hậu Siêu quốc gia, ê-kíp Kim Duyên nói gì? Bị đồn mua giải Á hậu Siêu quốc gia, ê kíp Kim Duyên nói gì? Chiếc đầm ‘đi ăn ốc’ của Á hậu Kim Duyên “lạc” trên IG đối thủ Chiếc đầm ‘đi ăn ốc’ của Á hậu Kim Duyên “lạc” trên IG đối thủ

Kim Duyên chia sẻ về những hiểu nhầm khiến cư dân mạng gán cho cô biệt danh Miss Nói Dối

Về chuyện học hành, Kim Duyên thẳng thắn chia sẻ rằng mình không có một xuất phát điểm tốt, không phải là người xuất sắc nên cô đã phải cố gắng rất nhiều. Sự việc 43 tín chỉ gây tranh cãi vừa qua, Kim Duyên cho biết 43 môn có điểm số 0 của cô là thật, vì thời điểm đó cô đang bảo lưu kết quả để đi du học.

"Mọi người hỏi là tại sao khi bảo lưu rồi mà vẫn có điểm 43 tín chỉ tiếp theo thì Duyên cũng đã gặp trường để hỏi nguyên nhân. Nhà trường nói rằng 43 tín chỉ đó là các môn đại cương, trường tự động đăng ký cho sinh viên nên điểm sẽ tự động về 0.

Duyên cũng có lỗi sai trong chuyện này, đó là mình không quyết liệt trong việc làm giấy bảo lưu. Vì thời điểm đó Duyên nghĩ mình được đi du học, nếu có học lên cao nữa thì cũng sẽ đi học thêm ở nước khác chứ không có ý định về trường Nam Cần Thơ nên đã không kiểm tra kỹ những thông tin liên quan đến mình", cô nói.

Hậu suy sụp vì bị gọi là Miss Nói Dối, Kim Duyên chính thức phản hồi - Ảnh 4.

Vẻ đẹp nóng bỏng của Kim Duyên

Dù rất buồn vị bị gọi là Miss Nói Dối nhưng Kim Duyên cũng cho biết hiện tại cô đã bình tâm hơn và sẽ tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới. 

Hiện tại, cô khá bận rộn với các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Bên cạnh đó, cô cũng là giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022, đồng hành cùng Miss Supranational Vietnam và nhiều hoạt động khác. 

Á hậu Kim Duyên có thêm biệt danh mới: Miss Nói Dối! Á hậu Kim Duyên có thêm biệt danh mới: Miss Nói Dối! Hoa hậu Ngọc Châu cùng á hậu Thủy Tiên, Kim Duyên tìm Hoa khôi Sông Vàm Hoa hậu Ngọc Châu cùng á hậu Thủy Tiên, Kim Duyên tìm Hoa khôi Sông Vàm Kim Duyên đại thắng trở về, dàn người đẹp đua nhau ‘xin vía’ Kim Duyên đại thắng trở về, dàn người đẹp đua nhau ‘xin vía’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU