Showbiz muôn màu

Hạt 'sạn' to đùng trong phim mới của Song Joong Ki mà không ai nhận ra

JOY

Đăng lúc 14:23 | 24/11/2022

Ngay tập 1 của 'Reborn rich' mà Song Joong Ki đóng chính đã có tình tiết vô lý đến khó hiểu nhưng lại chẳng mấy ai nhận ra.

Bộ phim Reborn rich (Cậu Út nhà tài phiệt) do Song Joong Ki, Shin Hyun Bin, Lee Sung Min... đảm nhận đã phát sóng đến tập 3 và nhận được nhiều phản ứng tích cực. Theo đó, tỉ suất người xem của Reborn rich cũng có những con số lạc quan khi tăng từ 6.3% ở tập 1 lên đến 10.8% cho tập phát sóng thứ 3 vào tối 20-11.

Trailer Reborn Rich - Cậu Út nhà tài phiệt

Tuy nhiên, dù là tác phẩm mong đợi đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki, cũng là dự án "đinh" của kênh truyền hình JTBC nhưng Reborn rich vẫn không tránh khỏi những "hạt sạn" đáng tiếc trong kịch bản.

Cụ thể, nội dung phim xoay quanh Yoon Hyun Yoo do Song Joong Ki thủ vai - là một thư ký trung thành tận tụy cho một gia đình tài phiệt có sức ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, Hyun Yoo lại bị biến thành tấm "bia đỡ đạn" cho nhà tài phiệt và bị sát hại.

Hạt sạn to đùng trong phim mới của Song Joong Ki mà không ai nhận ra - Ảnh 2.

Tạo hình Song Joong Ki trong vai trợ lý tận tụy

Hạt sạn to đùng trong phim mới của Song Joong Ki mà không ai nhận ra - Ảnh 3.

Gương mặt non choẹt của Song Joong Ki sau khi tái sinh vào nhà tài phiệt

Ngay trong tập 1, số phận của Hyun Yoo đã kết thúc khi bị đẩy xuống vách núi nhưng nhờ một sự bí ẩn nào đó, anh được tái sinh một lần nữa với thận phận cao quý - là thành viên của chính gia đình tài phiệt đã hại chết mình.

Điều kỳ lạ là chẳng rõ phép thần thông nào đã biến một người đàn ông trưởng thành tái sinh thành một em bé khiến Hyun Yoo như được sinh ra lần nữa, sống cuộc đời khác trong thân phận cao quý - con trai út của gia đình tài phiệt đã hại chết mình.

Hạt sạn to đùng trong phim mới của Song Joong Ki mà không ai nhận ra - Ảnh 4.

Nhờ sự tái sinh thần kỳ, Hyun Yoo được sống cuộc đời hoàn toàn mới trong thân phận cậu Út nhà tài phiệt

Hạt sạn to đùng trong phim mới của Song Joong Ki mà không ai nhận ra - Ảnh 5.

Gương mặt "baby" đến giả trân của Song Joong Ki do "cà mặt" quá đà

Theo đó, tình huống Hyun Yoo bị đẩy xuống vách núi rồi tái sinh thành một em bé sơ sinh rồi vụt lớn thành sinh viên trường luật chỉ trong vài khoảnh khắc ngắn ngủi. 

Sau đó, diễn biến tập 2, 3 của Reborn rich được ví như cuốn băng tua nhanh, Jin Do Yoon (Hyun Yoo) lớn lên chấp nhận sống với thân phận cậu Út và tìm cách lấy lòng người ông khó tính. Ở tập 3, Yoon Hyun Woo đã bắt đầu tiến hành bước đầu tiên trong việc trả thù.

Thêm vào đó, tạo hình sinh viên của Song Joong Ki trong phim gây tranh cãi kịch liệt vì "cà mặt" quá đà khiến diện mạo nam diễn viên trở nên gượng gạo, mất cảm xúc chứ không hề lão hóa ngược như hình ảnh rò rỉ trước đó. 

Reborn rich dài 16 tập, được phát sóng vào khung giờ 22h30 thứ hai, ba, tư trên kênh JTBC, Hàn Quốc.

Phim mới của Song Joong Ki mở màn với rating Phim mới của Song Joong Ki mở màn với rating 'thật bất ngờ' Song Joong Ki phủ nhận hẹn hò Kim Tae Ri chỉ vì… ‘tấm lưng’ quá giống Song Joong Ki phủ nhận hẹn hò Kim Tae Ri chỉ vì… ‘tấm lưng’ quá giống Fan hốt hoảng tạo hình của Song Joong Ki trong phim mới về tài phiệt Fan hốt hoảng tạo hình của Song Joong Ki trong phim mới về tài phiệt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU