Showbiz muôn màu

Hari Won thẳng thừng đuổi Gil Lê khỏi sân khấu, chuyện gì đây?

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:13 | 13/06/2023

Người xem sẽ phải cười nghiêng ngả trước những màn 'quăng' miếng hài tỉnh queo của Hari Won ở 'Siêu tài năng nhí'. Gần nhất, Gil Lê bỗng 'nằm không dính đạn' vì điều này.

Đồng hành với chương trình Siêu tài năng nhí 4 mùa liên tiếp, có vẻ như độ hài hước của Hari Won đã được cải thiện. Khán giả liên tục có cơ hội thưởng thức những màn tấu hài tỉnh rụi của bà xã Trấn Thành mà không cần phải đồng hành cùng chồng. 

Hari Won thẳng thừng đuổi Gil Lê khỏi sân khấu, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Hari Won trở thành nhân tố tấu hài tiềm năng của Siêu tài năng nhí

Ở những tập trước, Hari Won liên tục có những phát ngôn thẳng đến phát sốc về hai người bạn đồng hành là Đại Nghĩa và Gil Lê. Ngay trong tập 6, nữ ca sĩ đã không ngần ngại “tố” với khán giả về người anh Đại Nghĩa và người em thân thiết Gil Lê đối xử với mình một cách khá là “bỏ rơi”.

Hari Won lạnh lùng đòi "trục xuất" Gil Lê khỏi sân khấu

Cô nàng đã từng tuyên bố thẳng thừng: “Em không vừa lòng với hai người ở đây” và chọn về phe với giám khảo khách mời Ngọc Phước. 

Đến tuần này, khi teaser tập 7 được hé lộ, nhiều người có dịp được chứng kiến sự “giận dai” của bà xã Trấn Thành khi nhìn thấy MC Gil Lê hóa thân thành một bé nhỏ trên sân khấu và giới thiệu: “Dạ xin được chào cô chú giám khảo đến với lớp mẫu giáo của em ạ”. 

Hari Won thẳng thừng đuổi Gil Lê khỏi sân khấu, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Gil Lê đứng hình khi bị Hari Won đòi "trục xuất" khỏi sân khấu

Ngay lập tức, Hari Won đã phũ phàng khi đáp lời: “Bé này cho đi về luôn được không?” với lý do vô cùng thẳng thắn là nhìn “em bé” Gil Lê đã thấy “không có tài năng rồi”. 

Đứng trước sự lạnh lùng của đàn chị, Gil Lê chỉ có thể yếu ớt cảm thán: “Sao phũ phàng quá vậy?”. Trong khi đó, Đại Nghĩa cùng giám khảo khách mời Quốc Khánh chỉ có thể phì cười vì sự lầy lội và giỡn dai của Hari Won.

Teaser Siêu tài năng nhí tập 7: Hari Won đòi trục xuất Gil Lê khỏi sân khấu vì... không có tài gì

Mặc dù liên tục "bắt nạt" giám khảo và MC nhưng Hari Won liên tục bị các tài năng nhí làm cho "đứng hình" vì những khả năng đặc biệt. Thậm chí, nhiều bé còn biết cách làm khó Hari Won khiến nữ ca sĩ phải nhận thua trong sự bối rối. 

Thí sinh đặc biệt của tuần này còn phải kể đến bé Nguyễn Thiên Khôi có ba là người Nhật và mẹ là người Việt. Chính vì thế, bé đã có màn giao lưu bằng tiếng Nhật với ban giám khảo của chương trình. Trong lúc MC Gil Lê xin được phép dịch lại lời của bé thì Đại Nghĩa lại lên tiếng “mời cô Hari dịch”. 

Bà xã Trấn Thành bèn nói: “Em chỉ muốn giao lưu với bé thôi” kèm sau đó là cả tràng dài tiếng Nhật khiến cho mọi người có mặt trong trường quay phải ngỡ ngàng. Sau khi hết bất ngờ, Đại Nghĩa đã hỏi nghĩa của câu Hari Won vừa nói thì cô nàng đã mang đến một cái kết đầy “cảm lạnh” với tuyên bố: “Em không biết”.

Trịnh Thăng Bình, Trúc Nhân, MONO chung một khung hình, chuyện gì đây?Trịnh Thăng Bình, Trúc Nhân, MONO chung một khung hình, chuyện gì đây? Vũ Cát Tường tuyên bố sẽ không làm MV nữa, chuyện gì đây?Vũ Cát Tường tuyên bố sẽ không làm MV nữa, chuyện gì đây? Từ Hy Viên cấp cứu vì chồng trẻ cuỗm tiền bỏ trốn, chuyện gì đây?Từ Hy Viên cấp cứu vì chồng trẻ cuỗm tiền bỏ trốn, chuyện gì đây?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU