Lẩu Thập Cẩm

Hàng xóm 'khẩu chiến' vì túi rác, ai là người sai?

HÀ MY

Đăng lúc 16:20 | 29/03/2023

Người phụ nữ ném túi rác trước cửa nhà rồi tuyên bố 'tôi thích để đây, quyền của tôi', trong khi nhà hàng xóm một mực tranh cãi 'tao không cho ai để rác trước nhà tao'.

Người đời có câu "Bán anh em xa mua láng giềng gần". Tuy nhiên trong vụ việc này, hai người phụ nữ là hàng xóm ở đối diện nhau lại "khẩu chiến" chỉ vì một túi rác.

Vụ việc xuất phát từ chuyện người phụ nữ tức tối xách túi rác từ phía góc bên trái ném thẳng sang góc bên phải nhà mình, nhưng bị nhà đối diện phản đối vì cho rằng "không được để trước nhà". Cả hai đều đưa ra lý do khẳng định việc làm của mình là đúng.

Hàng xóm 'khẩu chiến' chỉ vì túi rác, ai là người sai?

"Cổng nhà tôi, tôi để. Miễn sao không để cổng nhà bà là được. Mấy nhà người ta cũng để kia kìa. Có ai nói gì không?", người phụ nữ vứt rác lớn giọng nói. Trong khi đó, người hàng xóm cho rằng vị trí để rác không đúng và tuyên bố: "Tao không cho ai vứt rác trước nhà tao".

Sau một hồi lời qua tiếng lại, người phụ nữ quần xanh đuối lý mách chồng nhưng đến anh nhà cũng không cùng chiến tuyến. "Nó để đâu kệ nó", anh này từ trong nhà nói vọng ra. Quá bức xúc, cô này chỉ tay về phía đối phương chỉ trích: "Đúng là vô ý thức quá". Tuy nhiên người hàng xóm vẫn không chịu thua nên đáp lại: "Tôi mà vô ý thức thì cả xóm này vô ý thức".

Vụ việc sau khi đăng tải lên mạng xã hội nhận nhiều ý kiến trái chiều. Theo bạn, ai là người đúng, sai trong vụ việc này?

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm